(0) item
Tran, Jordan & Trâm Nguyễn – Morristown, TN.
"CHA CỬ NGƯỜI ĐẾN GIÚP KHI CHÚNG TÔI BỊ LẠC"
Cách đây hai tháng, vợ chồng em cùng hai đứa em từ Tennessee đi North Corolina chơi. Trên xe, chúng tôi dùng GPS để dẫn đường. GPS dẫn đường núi, ngắn hơn, đường mà chúng tôi chưa từng đi. Chúng tôi, gồm 2 xe, khởi hành lúc 8 giờ tối, đi được 1 tiếng thì trời mưa, xe vào đường núi nên GPS không hoạt động nữa. Chúng tôi không biết đường đi nữa, nên rất loi sợ. Càng chạy càng thấy lạc lối. Chạy mất hơn 2 tiếng, xăng gần hết thì tôi hoảng sợ. Bên đường có mấy cái mobile home, tôi cũng định vào gõ cửa xin nhờ qua đêm rồi, nhưng ngại nên cứ đi. Chừng 10 phút sau thì chúng tôi gặp cây xăng, nhưng cây xăng lại đóng cửa. Lúc chúng tôi dừng xe thì tôi chợt thấy một chiếc xe chạy đằng sau hai xe chúng tôi. Tôi bèn dừng lại, ra khỏi xe để hỏi đường. Lái chiếc xe đó là một người đàn bà Mỹ trắng. Biết tôi đi lạc, bà chỉ cho tôi đường đi. Chỉ xong, bà ấy quay ngược lại và đi mất tiêu. Điều khiến tôi ngạc nhiên là suốt gần 3 tiếng lái xe trên đường, tôi không thấy bóng một chiếc xe nào cả. Lúc vừa được chỉ đường xong, vợ tôi buột miêng lêu lên: Cha linh ghê.”. Vợ tôi nói lúc thấy cây xăng đóng cửa thì cô ấy thật sự lo sợ, và chợt nhớ đến Cha Trương Bửu Diệp nên đã cầu nguyện với Cha. Vừa cầu nguyện xong thì chúng tôi gặp bà Mỹ trắng chỉ đường. Tôi bật khóc.

Trước đây chúng tôi nghe nói về Cha, nhưng chưa có điều gì để xin. Cho đến hôm bị lạc, vừa cầu xin thì có người đến cứu. Còn một ơn nữa Cha đã ban cho em gái tôi. Em tôi sống ở Thái Lan, mắc bệnh ung thư, nặng lắm rồi. Nghe em tôi báo như vậy, tôi liền gửi tiền qua cho em đi bệnh viện. Ngày em tôi lên bản mổ, bên này tôi khóc, xin Cha Diệp cứu giúp em. Tôi nói:” Cha ơi, em cón nó bệnh nặng, mà hiện đang phải nuôi 5 đứa con, bốn trai, một gái, giờ sống ở Thái lan không giấy tờ, nếu em con có chuyện gì, mấy đứa cháu con tội lắm. Ngày hôm sau, khi em tôi xuất viện, tôi gọi về thì thấy em tôi nói rổn rảng. Đến này em tôi đã khỏe mạnh dù chỉ mới mổ được 2, 3 tuần lễ.
 
Từ ngày được Cha giúp, ngày nào tôi cũng lên Youtube để xem thêm về các ơn lành khác mà Cha đã ban. Cũng qua Youtube, chúng tôi biết về Trương Bửu Diệp Foundation nên mừng quá, tìm cách qua thăm Cha. Có văn phòng TBDF thì thật là thuận lợi cho chúng tôi, và những người không có điều kiện về Việt Nam xuống mộ Cha. Được gặp Cha ở Mỹ, chúng tôi ừng lắm. Chúng tôi xin cảm ơn anh chị lập nên Hội TBDF rất nhiều đã làm một điều có ý nghĩa, đem Cha Diệp đến với mọi người. Kinh nghiệm của tôi là khi đã xin Cha thì phải thật lòng. Ai Cha cũng thương hết, nhưng xin thì phải có niềm tin.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G0M