(0) item
Nguyễn, Thu – Garden Grove, CA.
“CÓ CHA, ĐỜI TÔI KHÔNG CÒN U ÁM”
Năm 2001, khi còn ở Việt Nam, tôi khổ lắm, nên dọn về Sóc Trăng ở. Mấy người bạn tôi lúc đó khuyên tôi: “Chị thử đi cầu xin ông Cha Diệp xem, ông thiêng lắm.”
Tôi là người Phật giáo, nên không mấy tin về đạo Thiên Chúa. Nhưng lúc đó tôi khổ quá, không còn phương hướng nào nữa nên tôi theo người bạn đến ngôi mộ Cha ở Tắc Sậy, Cà Mau. Khi ấy tôi khóc dữ lắm, tôi xin Cha thương giúp tôi. Thật sự lúc đó tôi không tin tưởng gì lắm về Cha Diệp. Mấy tháng sau dần dần tôi thấy có những thay đổi trong cuộc sống, có vẻ sáng sủa hơn chứ không còn u ám nữa. Rồi tôi quay về Sài Gòn trở lại công việc làm ăn, gặp được qưới nhân giúp đỡ, và cuộc sống ngày càng khá hơn. Sau đó, tôi được sang Mỹ. Từ ngày có Cha, đời tôi không còn u ám nữa.
Lúc xin Cha, tôi có nguyện là nếu qua được cảnh hoạn nạn thì tôi sẽ đến Cha để làm từ thiện, tặng gạo cho người nghèo, nhưng tôi chưa thực hiện được. Tuy vậy, tôi vẫn giữ lời hứa trong lòng mình không bao giờ quên. Mới đây, tôi sực nhớ đến Cha, nói với người bạn về ơn lành Cha Diệp đã ban nên muốn đến thăm Cha. Bạn tôi còn nói: mình là người đạo Phật, đến Cha làm gì. Nhưng tối hôm đó vừa mở Facebook lên tự nhiên tôi thấy hình Cha trong đó. Tôi hết hồn, nghĩ rằng có lẽ Cha nhắc tôi đến thăm Cha. Tôi khẳng định những gì tôi kể ở đây là sự thật. Cha đã làm cho tôi tin.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 80G0M