(0) item
Tường thuật buổi cầu nguyện tháng 5-2017
CẦU NGUYỆN VỚI CHA, MỪNG NGÀY CỦA MẸ

Tối 4 tháng Năm, 2017, Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đón tiếp gần 200 người đến tham dự buổi cầu nguyện định kỳ hàng tháng với Cha Trương Bửu Diệp.
Quang cảnh buổi cầu nguyện tháng 5-2017. Hình: Toàn Vũ – TBDF
Nghi thức đầu tiên là dâng lên Cha Diệp sổ Xin khấn và sổ Cảm tạ. Trong tháng 4 đã có 2,802 lời xin khấn ghi vào sổ đặt tại văn phòng TBDF.
Dâng sổ Xin khấn và sổ Cảm tạ lên Cha Trương Bửu Diệp. Hình: TBDF
Hầu hết những lời xin khấn đều liên quan đến bệnh tật, và nhiều cảnh đời đau khổ trong trong cuộc sống. Cộng đoàn cùng chung lời xin khấn với những người gửi lời khấn từ xa vào số phone 714- 702-5129. Có 9 lời xin khấn được chọn đọc gửi đến từ Texas, Michigan, Ohio, San Diego – California,…và từ Canada.

Như thường lệ, không khí của buổi cầu nguyện luôn trở nên tươi vui hơn khi được nghe những lời cảm tạ được chọn từ 1,023 lời cảm tạ ghi vào sổ trong tháng 4.

“Cảm ơn Cha với lòng kính mến vô bờ. Cảm ơn Cha trong tình yêu dấu Cha ban. Đời con đây xin được phó thác nơi Ngài. Con sợ chi trên đường nguy khốn gian nan. Tạ ơn Cha con đường Cha đã an bài. Tạ ơn Cha một lòng con cúi xin vâng. Hồn con đây xin Ngài nhận lấy con cùng. Thánh tẩy con biến đổi theo Thánh ý Cha.” Lời bài hát ‘Cảm tạ Cha’ của tác giả Đinh Vũ, bài hát trở nên quen thuộc, như lời tri ân đến người Cha thương yêu Trương Bửu Diệp luôn phù trợ cho mọi người không biệt tôn giáo, chủng tộc, giới tính, giàu nghèo,…

Cộng đoàn cũng đã dâng lên Cha lời cầu nguyện, nhờ Cha cầu cho các linh hồn qua đời trong tháng 5 của các năm, gồm ông Cao Xuân Đồng, bà Nguyễn Thị Sen, ông Bùi Văn Quý, ông Bùi Xuân Trường, ông Nguyễn Kim Kiều, ông Nguyễn Văn Hạnh, bà Nguyễn Thanh Lý, bà Châu Xuân, bà Phạm Thị Qua, bà Nguyễn Thị Minh, bà Bùi Thị Út, ông Hồ Phú, ông Nguyễn Bá Hạnh, ông Bình Ngô, bà Nguyễn Biến, ông Trương Ngọc Minh, ông Võ Văn Nhứt, ông Đinh Văn Gấm, bà Hoàng Thái An, bà Trần Sợi.

Trong phần Thánh hoa lời cầu nguyện, Linh mục Linh hướng Đinh Ngọc Quế nhắc về Ngày của Mẹ, ngày quan trọng của mọi người vì ‘không có mẹ thì không có mình’.

Cha Quế nhắc: Ở đời chúng ta xin ơn nọ ơn kia, xin ơn Cha Trương Bửu Diệp, nhưng nhớ xin ơn Mẹ Maria. Quyền hạn của Mẹ rất lớn. Điều này không có nghĩa chúng ta quên ơn Cha Diệp, vì chúng ta tháng nào cũng có buổi cầu nguyện với Cha Diệp, mà Hội Trương Bửu Diệp Foundation đang làm rất tốt. Hôm nay tôi chỉ muốn nhắc anh chị em, rằng Mẹ Hằng Cứu Giúp đã làm nhiều phép lạ, đi thăm viếng con cái khắp nơi, để mọi người hãy chạy đến mà cầu nguyện với Mẹ.” Cha Quế kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho các bà mẹ, và Cha cũng đã ban phép cho những người đang làm mẹ, và cho mọi người.
Cha Quế đang Thánh hóa lời cầu nguyện. Hình: Toàn Vũ.
Ông John Nguyễn thông báo về buổi thăm nhà hưu dưỡng vào ngày 27 tháng Năm, 2017.

Ông John Nguyễn thông báo về buổi thăm nursing home tháng 5-2017. Hình: Toàn Vũ - TBDF.
‘Khi mang tiếng hát đến người già, các cụ đều rất vui, có nghĩa chúng ta đang làm cho các cụ sống khỏe hơn, lâu hơn. Chúng tôi kêu gọi mọi người cu2ngt ham gia. Khi đi chỉ cần đem theo tình yêu thương và nụ cười đến với các cụ già.” Ông John Nguyễn nói.
Ban Điều Hành TBDF đã chuẩn bị hàng trăm đóa hoa hồng để tặng cho các bà mẹ. Hình: Toàn Vũ - TBDF
Chụp hình kỷ niệm nhân Mother’s Day. Hình: Toàn Vũ – TBDF
Các Thiện nguyện viên TBDF trong tà áo dài đồng phục. Hình: TBDF
Tháng Năm có Mother’s Day. Ông John nhắc nhở mọi người đừng quên có mặt đầy đủ để mừng Father’s Day sẽ được tổ chức kết hợp trong buổi cầu nguyện vào thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu, 2017.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G1M