(0) item
Nguyễn, Son - San Jose, CA.
“CẦU NGUYỆN VỚI CHA, LÒNG TÔI THANH THẢN”

Gia đình chị Son Nguyễn. Hình chụp tại Văn phòng TBDF.
Hôm đi thi quốc tịch, tôi khấn với Cha Diệp: “Cha ơi cho con gặp người dễ dễ, chứ con run lắm, không còn nhớ gì để mà trả lời đâu.” Lúc người ta dẫn tôi vô phòng, đầu óc tôi trống rỗng. Họ hỏi câu đầu tiên, tôi không biết họ hỏi gì vì quá run, nhưng vẫn lẩm nhẩm khấn với Cha: “Cha ơi, giúp con đi.” Vừa nói xong, tự nhiên tôi tuôn ra một câu rất dài mà sau đó và cho đến bây giờ tôi cũng không nhớ mình đã trả lời thế nào, chỉ nghe người phỏng vất gật gù nói “Good, good!” Thấy vậy, tôi lấy lại bình tĩnh và từ những câu hỏi sau thì tôi trả lời được trôi chảy. Tôi đậu quốc tịch.

Cách đây khoảng 5, 6 năm, chị kế của tôi mắc bệnh sơ gan cổ trướng. Khi bụng chị đã bự lên rồi, gia đình đem chị lên bệnh viện trên Sài Gòn thì bác sĩ kêu gia đình đưa chị về, họ không chữa được. Tôi đã cầu nguyện với Cha để cứu chị tôi qua khỏi. Em của tôi ở Canada cũng cầu nguyện với Cha. Khi cùng đường rồi thì chúng tôi chỉ còn biết chạy đến Cha Diệp mà thôi. Vậy mà Cha đã cứu chị tôi, nên từ từ bụng chị xẹp xuống. Cho đến bây giờ chị vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường.

Tôi đạo Phật. Lúc còn ở Việt Nam, thấy nhà ai cũng có hình Cha Diệp, tôi thắc mắc tự hỏi: “Không biết ông này là ai mà sao nhà nào cũng thờ vậy tạ!” Khi sang Mỹ, một trong hai đứa con tôi bị bệnh. Bác hàng xóm thấy vậy nói với tôi là hãy cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp đi, Cha linh lắm, sẽ ban ơn lành cho. Khi đó tôi mới biết người mà ở Việt Nam ai cũng thờ chính là Cha Diệp. Ngoài ra, tôi đọc trên báo thấy nhiều người tạ ơn Cha Diệp lắm, nên tôi đã cầu nguyện cho chị tôi, con con tôi, và cho bản thân tôi. Tôi lên Youtube mỗi ngày, nên cứ thấy Chương trình Ơn Cha Diệp có ơn lành mới là tôi lại bấm vào để xem.

Tôi xin và được Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation gửi lên cho tôi 3 tấm hình Cha Diệp. Hai tấm tôi để trong ví, còn một tấm tôi để trên xe. Dù ba tấm giống nhau, nhưng thật lạ, là màu sắc của hình Cha trên xe rất đẹp, nhìn Cha hồng hào, giống như người thật, chứ không phải là tấm hình. Mấy đứa con tôi cũng biết Cha Diệp. Các cháu hay cầu nguyện với Cha lắm.

Những lúc buồn phiền, tâm trạng không yên, tôi lại cầu nguyện với Cha thì thấy lòng thanh thản nhẹ nhàng. Tôi xin đã lâu, và lần này tôi đã toại nguyện là được đến tận Văn phòng của Cha để thăm Cha, và chia sẻ câu chuyện của tôi để nhiều người biết đến Cha hơn.
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G0M