(0) item
Đinh, Hồng – San Diego, CA.
"XIN CHA BUỔI SÁNG, BUỔI CHIỀU TÔI HẾT ĐAU"
Ba tuần trước, cánh tay trái của tôi bị tê rần, còn bàn tay phải thì đau nhức ghê gớm. Đau tới mức tôi không thể làm công chuyện gì được. Tôi chịu đựng như thế cho đến mới đây, chợt nghĩ đến Cha Diệp, tôi liền đi với người bạn từ San Diego xuống văn phòng Cha trên đường Euclid, thành phố Garden Grove, để cầu nguyện với Cha. Mới xin Cha buổi sáng, chiều về tôi bớt tê bên cánh tay trái, còn bàn tay phải thì hết đau luôn, mà không cần uống một viên thuốc bào. Tôi nói với con gái là phải chạy xuống Cha một lần nữa liền trong ngày để tạ ơn Cha.

Cách đây 20 năm, tôi bị bệnh gai bàn chân. Bàn chân tôi có gai mọc lên, đau nhức lắm, đêm không ngủ được, ngày thì đi cà nhắc chỉ bằng mấy đầu ngón chân mà thôi. Bác sĩ nói tôi phải mổ. Mà dù có mổ thì 5 năm kế nữa gai cũng sẽ mọc trở lại, chứ không khỏi hẳn. Rồi có một vị linh mục cho tôi tấm hình Cha Trương Bửu Diệp mà nói tôi hãy cầu nguyện với Cha. Tôi người miền Tây, nói năng mộc mạc, không văn hoa, nên cầm hình Cha, nhìn Cha mà chỉ xin Cha cứu tôi, giúp tôi để tôi hết đau nhức, đi đứng bình thường. Chỉ có vậy thôi mà tôi giảm đau từ từ, cho đến bây giờ tôi không hề bị đau nhức gì cả, dù những cái gai vẫn còn đó. Thật sự là chuyện lạ. Nhưng không chỉ có thế, Cha còn giúp tôi nhiều chuyện khác lắm. Tôi bán nhà, mua nhà, cần gì cũng kêu Cha.

Tôi chỉ biết đến Cha Diệp khi sang Mỹ. Có về Việt Nam nhiều lần nhưng tôi chưa một lần được đến mộ Cha. Mới đây nghe người ta nói về văn phòng Cha Diệp ở thành phố Garden Grove, nơi có chút hài cốt của Cha, nên tôi phải xuống để được chạm vào một lần.

Vì được nhiều ơn Cha, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm với mọi người là chẳng có gì khó khăn cả, mỗi khi gặp hoạn nạn, chới với, cùng đường, hãy cứ chạy đến Cha, như đến với người cha ruột của mình mà tâm sự. Nghiệm lại, tôi thấy tôi xin gì Cha cũng cho, nhưng lỡ sau này có xin mà không được toại nguyện thì tôi cũng không buồn, vì tôi xin không đúng ý Cha vì điều đó không tốt cho tôi.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 87G0M