Skip to main content
(0) item
Vơ, Kim Quang &Vũ, Thị Kim Huỳnh – Oslo, Norway
“CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHA CHE CHỞ”
Ở California chúng tôi không có thân nhân, nhưng vẫn bay từ Dallas sang, chỉ với mục đích đến thăm Cha Diệp tại Văn phòng TBDF, do chúng tôi đã biết văn phòng từ lâu, và đã từng order hình Cha Diệp về nhà để thờ phượng. Trong chuyến đi lần này chúng tôi cũng muốn tạ ơn Cha và làm chứng nhân cho Cha.
Trước đây, tôi gặp khó khăn trong công việc, đi vào bế tắc tưởng chừng như không thể giải quyết nổi. Trong lúc đường cùng, tôi đã nghĩ đến Cha, cầu nguyện và nhờ Cha giúp đỡ. Không thể tưởng tượng được rằng, chỉ không lâu sau khi tôi cầu nguyện với Cha Diệp, mọi chuyện đi theo chiều hướng ngược lại, trở nên rất suông sẻ, thuận lợi. Cha đã làm cho tôi tin về ứng nghiệm qua lời cầu bầu của Ngài. Quả thật, Cha quá linh thiêng.
Gia đình tôi mới chỉ biết về Cha Diệp vài năm nay, do thường theo dõi trên Youtube, và biết được rất nhiều người xin và được ơn Cha, không chỉ ở Việt Nam, mà ở mọi nơi, cứ liên lỉ cầu nguyện là được Cha ban ơn. Chính vì thế, khi gặp khó khăn, chúng tôi đã nghĩ đến Cha và cầu nguyện.
Vào phòng Cha, chúng tôi cảm thấy hết sức an bình trong tâm hồn, cảm giác như được Cha che chở.