(0) item
Nguyễn, Tuyết Mai & Phan, Anh - Anaheim, CA
"CHA CHO HOUSING ĐỂ CHÚNG TÔI LÀM NHÂN CHỨNG"
Nguyễn, Tuyết Mai: Chúng tôi xin housing, đến cầu xin Cha, rất liên lỉ, kiên nhẫn. Cách đây ba tháng chúng tôi đã được cấp nhà, một căn nhà rất thoải mái. Cách đây 3 năm, tôi bị đau ở bụng bên phải, đau lắm, càng ngày càng đau. Lúc đó tôi phải bò đến bàn thờ mà nài nỉ với Cha: Cha ơi con đau lắm, chắc con chết quá, xin Cha cầu bầu cùng Chúa, Đức mẹ và Thánh cả Giu-se cho con để con hết đau. Nói xong tôi lấy chai nước xin ở văn phòng Cha uống từng ngụm, từng ngụm. Rồi tôi lên giường nằm ngủ cho đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì cảm thấy hết đau. Cho đến nay 3 năm chưa từng bị đau lại như vậy, nhưng thỉnh thoảng cũng có hơi đau. Mới đây nhất, tôi bị đau lại, đi bác sĩ, họ làm các xét nghiệm thì phát hiện tôi bị một bướu trong ruột già, rồi bị loét bao tử nữa. Tôi lại cầu nguyện với Cha, thì nay tôi đã được các bác sĩ chữa lành hẳn nên đến để tạ ơn Cha.

Tôi biết Cha Diệp lâu rồi nhưng chưa được về Việt nam thăm mộ Cha lần nào. Em tôi đi ngang đây nói có văn phòng Cha Diệp nên khuyên tôi đến để cầu xin.

Phan, Anh: Hồi chúng tôi mới sang Mỹ, ở bên Florida. Khi đó còn bỡ ngỡ về cuộc sống mới, khó khăn trở ngại đủ điều, nên cô em tôi mới tặng tấm hình Cha Diệp rồi nói tôi gắn lên xe để Cha phù hộ cho. Tôi còn nhớ hôm đó, khi vừa rẽ qua một ngã tư thì có một chiếc xe lao tới rất nhanh. Tôi chỉ kịp nhìn lên tấm hình Cha Diệp, thì chiếc xe ấy bay qua. Nếu không có Cha, chắc vợ chồng tôi đi luôn rồi.

Những lần trước, khi cầu nguyện, tôi cầu với Chúa, Đức Mẹ, Thánh cả Giu-se trước, Cha Diệp sau. Lần này xin housing hoài, chờ cũng mấy năm rồi, nên tôi đến văn phòng Cha mà nói:” Cha ơi, chúng con muốn làm chứng nhân lắm, nhưng chưa có cớ gì, vì những lần trước là con chưa cầu nguyện trực tiếp với Cha. Nay con trực tiếp xin Cha cầu thay nguyện giúp, cho vợ chồng con có được housing sớm, thì con mới có lý do để làm chứng cho Cha. Cũng xin Cha cho con được housing gần chỗ làm việc, gần trường học và gần nhà thờ nữa.” Chỉ một năm sau khi nói chuyện ấy với Cha, vợ chồng tôi được cấp housing. Mà từ căn nhà ấy chỉ đi bộ 15 phút là đến chỗ làm việc, gần nhà thờ và gần trường học. Bản thân tôi mắc bệnh nhiếp hộ tuyến, làm xét nghiệm máu lên tới 7.4, bác sĩ nói phải mổ. Tôi nói bác sĩ cho hoãn lại kỳ tới. Tôi về xin Cha Diệp, rồi đến văn phòng Cha xin tiếp. Kết quả mới đây có 3.5 thôi. Chưa tin tôi làm xét nghiệm thêm một chỗ khác nữa, thì kết quả chỉ có 3 thôi. Hơn năm nay chỉ số ấy không thay đổi.

Theo tôi nghĩ, ngay từ khi Cha chấp nhận hy sinh cho đàn chiên vào năm 1946 thì Cha đã là Thánh rồi, nhưng vì cần phải có bằng chứng thì mới cần nhiều nhân chứng.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G1M