Skip to main content
(0) item
THĂM NGƯỜI GIÀ TẠI ALTA GARDEN CARE CENTER
Vào ngày 10 tháng 6, 2017, nhóm thiện nguyện viên Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đã đến thăm người già tại Alta Garden Care Center, thuộc thành phố Garden Grove, California.
Theo anh Michale D, người quản lý khu người già bệnh nặng, khu này có 27 giường, hiện tại có 23 cụ già đang được chăm sóc, trong đó có 18 cụ là người Việt Nam. Người già ở khu bệnh nặng ít được khách đến thăm viếng. Đó là lý do TBDF chọn đến thăm khu người bệnh nặng,vì ở khu vực bên ngoài của người già ít bệnh (gần 100 người) đã có nhiều nhóm thiện nguyện viên đến thăm.
Cũng như các buổi thăm viếng người già ở những nursing home khác, lần này chúng tôi đã đem đến người già những ca khúc hát về Cha Trương Bửu Diệp, và những bài hát tình cảm khác, qua phần trình bày của  ca sỹ Trần Ngọc, xướng ngôn viên chủa chương trình Ơn Cha Diệp, các thiện nguyện viên John Nguyễn, Holly Hương Phạm, Andrew Nguyễn, Quỳnh Nguyễn, Daniel Phùng, Phương Nguyễn, Kim Trinh, Hồng Tạ, Marie Thùy, và đặc biệt là bé Kenneth Phùng (3 tuổi).
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi viếng thăm.
Mở đầu chương trình luôn là ca khúc về Cha Diệp - Khúc anh hùng ca Cha Trương Bửu Diệp.

Ca sỹ Trần Ngọc hát và giao lưu với người già.

Thiện nguyên viên Phương Nguyễn.

Bé Kenneth Phùng - 3 tuổi, đang hát cho người già nghe.

Các thiện nguyện viên phục vụ thức ăn cho người già.

Thăm hỏi người già.

TNV Quỳnh Nguyễn và Anh Nguyễn trình bày những ca khúc tiếng Anh.

Tuy lớn tuổi nhưng các cụ già rất hứng thú với trò chơi bắt số trúng thưởng. Trong hình: Một cụ già trúng thưởng và tiếp tục bắt số cho người may mắn kế tiếp.
Photo: Anita Phùng - Leo Toàn Vũ (TBDF)