(0) item
Nguyễn Thập – Sugar Land, Texas
"CHA ĐÃ CẦU CHO TÔI TAI QUA NẠN KHỎI"
Tôi làm nghề đi biển. Cách đây ba năm tôi đi soi ruột thì bác sỹ phát giác tôi bị ugn thư ruột già. Kết quả cat scan cho thấy phổi và gan tôi bị nám đen hết rồi. Về nhà, tôi sợ quá nên viết thư gửi sang văn phòng Cha Diệp, nhờ Cha cầu bầu cho tôi được ơn chữa lành. Nguyên tuần đó, bác sỹ cho tôi làm tất cả các xét nghiệm. Đến lần xét nghiệm cuối cùng là làm pet scan, họ chúc mừng tôi và nói tôi bị ung thư giai đoạn đầu chứ chưa bị di căn. Tôi được mổ cắt đoạn ung thư, nối ruột lại. Khi mổ xong, tuy sức khỏe của tôi không còn được như xưa, nhưng cám ơn Cha đã cầu bầu cho tôi tai qua nạn khỏi.

Tôi đi làm biển. Ở cửa biển có hàng ngàn giàn khoan. Đêm hôm đó tôi bỏ neo, song gió lớn quá nên đứt neo, khiến tàu của tôi bị trôi vô trong giàn khoan. Tàu tôi nằm trong đó. Bây giờ cứ hỏi thử những người đi biển ở New Orleans thì biết. Tàu nằm trong giàm khoan ban ngày còn khó chạy ra, huống chi là ban đêm. Xung quanh tàu là một màu tối đen tôi không biết nào để lái ra. Vậy mà tôi đã lái tàu ra được, an toàn. Phải chăng đó là phép lạ?

Tôi có một chú em rể. Một hôm chú ấy đi làm về thì không muốn ăn cơm, mà đi ngủ. Sáng hôm sau không thấy chú thức dậy, vợ chú vào phòng thì thấy bụng chú ấy cứng như đá, bèn cấp tốc đưa chú vô nhà thương. Bác sỹ quyết định mổ và còn nhắn gia đình lêu mọi người trong gia đình vào vì dự đoán kết quả thành công là 50-50. Quá trình mổ, chú ấy được truyền 40 bịch máu. Vợ tôi cầu nguyện với Cha Diệp cho chú ấy từ khi chú vô nhà thương. Đến nay chú đã bình phục, tính tình thay đổi, trước ít nói, không bao giờ đụng tới ly bia, nay hoạt bát, vui vẻ với mọi người, thỉnh thoảng còn uống bia nữa. Chú ấy khó lòng qua khỏi nếu không có Cha Diệp.

(Nhân chứng ơn lành tháng 6-2016)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 27G0M