(0) item
Trần, Hiền – Westminster, CA.
'MỖI KHI GẶP KHÓ KHĂN TÔI ĐỀU CẦU XIN CHA"
Hôm nay tôi rất vui vì đây là lần thứ hai tôi được làm nhân chứng ơn lành Cha Trương Bửu Diệp. Hồi tháng 4 vừa qua tôi đi thi quốc tịch Mỹ và được Cha che chở để tôi vượt qua được cuộc phỏng vấn rất thuận lợi.

Trước ngày đi phỏng vấn, tôi có cầu nguyện nhờ Cha soi sáng, giúp tôi gặp mọi sự bằng an. Ngày phỏng vấn, tôi gặp được người rất dễ chịu, vui vẻ. Ông không chỉ hỏi mà còn giúp tôi trả lời những lúc tôi bối rối. Hôm đó tôi trả lời được, nhưng tôi có cảm giác những lời tôi nói ra không phải của tôi mà là Cha Diệp đã hướng dẫn.

Tôi biết Cha Diệp khá lâu, khi còn sống ở Việt Nam. Hồi đó, mỗi khi gặp điều gì khó khăn tôi cũng đều cầu xin với Cha. Tôi cũng có cơ hội 2 lần xuống Cà Mau thăm mộ Cha. Sang Mỹ, qua báo chí và bạn bè, tôi biết và tìm đến văn phòng Cha trên đường Euclid. Từ đó, tôi thường xuyên đến viếng Cha và những lúc rảnh rỗi tôi lại đến làm những việc thiện nguyện để cảm tạ Cha.

Nhân đây, tôi cũng muốn chia sẻ với những ai đang gặp sự khó và cầu nguyện với Cha thì hãy đặt hết niềm tin. Nếu xin mà chưa được thì đừng nản lòng, hãy cứ nài nỉ Ngài thì sớm muộn gì Ngài cũng sẽ đoái thương nhậm lời và ban cho ơn lành.
(Nhân chứng ơn lành tháng 7-2016)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M