(0) item
Nguyễn, Thanh Liêm & Nguyễn, Thị Liên - Florida
'CHA LÀM PHÉP LẠ CHO GIA ĐÌNH TÔI"
Lần đầu tiên tôi cầu nguyện với Cha cho con gái. Cháu hay bị đau đầu. Tôi cho cháu đi khám thì bệnh viện nói cháu có cái bướu trên đầu. Chúng tôi dẫn cháu ra bàn thờ có hình Cha Diệp, cầu nguyện với Cha. Tôi nói: “Cha ơi, con của con bị bướu ở trong đầu, nay xin Cha chữa cho con của con được khỏi bệnh.”
Trước đó, năm 2008 chúng tôi có về Việt Nam, xuống Tắc Sậy xin được ít nước về, nên lấy nước ấy cho cháu uống, xong tôi còn đổ lên đầu cháu. Bác sỹ yêu cầu cháu đi chích thuốc 6 tháng 1 lần. Chích được một lần thì cháu không đi chích nữa. Từ đó bấy giờ cháu nói đỡ đau đầu nhiều lắm. Tôi nghĩ chỉ có Cha cứu cháu mà thôi.

Đứa em nó đi thi lấy MCAT Test, chị nó thì xin vào trường Nha mà cứ ở waiting list hoài. Chúng tôi đã cầu nguyện: “Nếu Cha thương Cha ban cho con của con đi lấy MCAT Test được đậu điểm cao, và cho cháu bình tĩnh khi làm bài thi. Còn con bé kia thì xin cho được vào master program để tiếp tục vào trường Nha Khoa. Con hứa con sẽ đến văn phòng Cha để tạ ơn và làm chứng cho Cha.” Đó là tháng 4 năm 2016.

Lúc cầu nguyện với Cha, tôi còn xin Cha cho tôi dấu chỉ để tôi yên tâm. Thông thường khi cầu nguyện tôi hay dâng bông cho Cha. Hôm ấy, tôi dâng Cha chậu bông chương dương, thì lỗ tai tôi bỗng nghe tiếng cành bông nhúc nhích. Thấy vậy, tôi tự thì thầm: “Cha ơi, con cám ơn Cha đã báo cho con biết là Cha đã nghe lời con khấn nguyện.” Vừa nhẩm xong tự nhiên tôi cảm giác cái đầu tôi nó lạnh, lạnh từ trên xuống dưới vai một cách rất lạ lùng. Cha còn cho tôi dấu chỉ như một phép lạ là làm cho đóa hoa rớt xuống nguyên vẹn từ cánh tới nhụy, ngay hình của Cha. Tôi lại vui sướng thủ thỉ: “Cha ơi, vậy là con đã biết là Cha đã nhận lời con.” Sau khi tôi nhận biết dấu chỉ của Cha thì vài ngày sau bé Lisa được tin kết quả rất tốt, và bé Trang được nhận vào học Master. Cha thật quá nhiệm màu! Cha ban ơn lành cho những đứa con của tôi, khiến tức tin của chúng trở nên mạnh mẽ, vì hồi giờ đức tin chúng nó yếu lắm.

Trước lúc cầu nguyện với Cha, chúng tôi không biết có văn phòng của Cha bên California. Một hôm, sau khi cầu nguyện, tôi mở iPad ra xem Phép lạ Cha Diệp, thì mới biết địa chỉ của Trương Bửu Diệp Foundation. Vì chúng tôi có hứa với Cha, nên sau khi được ơn Cha, lần này chúng tôi bay từ Florida sang đây chỉ để tạ ơn Cha, và làm nhân chứng cho Cha.

Khi Cha làm cho đóa hoa rớt xuống, các con của chúng tôi đã tin vào Cha Trương Bửu Diệp. Từ hôm đó, các con của tôi sốt sắng hơn, chịu đọc kinh chung với gia đình và rất tin sự linh thiêng của Cha. Trong chuyến đi này các con tôi biết được chúng nó được ơn của Cha, nên chúng nó muốn đi với gia đình qua đây để đến gặp Cha. Đó là niềm hạnh phúc nhất của gia đình tôi, vì tuổi trẻ hôm nay khó mà được như vậy. Còn hơn thế nữa, bây giờ chính các cháu lại nhắc nhở cha mẹ đọc kinh buổi tối. Trước đây không bao giờ các cháu tự giác như vậy.  Tôi cũng biết nhiều người xin mà chưa được. Tôi cũng vậy, những ơn tôi xin mà chưa được thì tôi cứ kiên trì, nhẫn nại chạy đến Cha. Cha không cho lúc này thì Cha cho lúc khác. Không sớm thì muộn. Qua đây, gia đình chúng tôi xin cảm ơn Cha Phanxico Trương Bửu Diệp, cảm ơn quí ông bà và anh chị em đã cộng tác để làm sáng danh Cha, làm sáng danh Thiên Chúa.
(Nhân chứng ơn lành tháng 7-2016)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M