Skip to main content
(0) item
Trần, Thị Minh Nguyệt – Garden Grove, CA.
KHI ĐÃ XIN, PHẢI THÁC TÍN
Cách đây một năm, lúc đang đi du lịch ở New Zealand thì tôi nhận được giấy báo đi khám sức khỏe để sang định cư ở Mỹ do con gái bảo lãnh. Lúc khám sức khỏe, họ phát hiện trong phổi tôi có một khối u lớn 5cm. Họ lại chuyển tôi qua nhà thương Chợ Rẫy để làm CT scan. Kết quả là trong thận của tôi có một khối u di căn 1,5 cm. Tinh thần tôi lúc đó hoàn toàn suy sụp.

Chồng tôi là bổn đạo mới nhưng niềm tin rất vững vàng. Anh động viên tôi rất nhiều. Chúng tôi cầu nguyện lòng Chúa thương xót tại nhà, thay vì đến nhà thờ như trước. Sauk hi cầu nguyện trong vòng một tuần lễ, tôi đến khám ở một bác sỹ chuyên khoa về phổi. Bác sỹ lại cho tôi làm lại các xét nghiệm và tôi phải chờ thêm một tuần nữa. Trong tuần đó, tôi xuống mộ Cha Bửu Diệp ở Tắc Sậy. Tôi nói với Cha rằng tôi tin qua lời cầu nguyện của Cha, Chúa sẽ chữa lành cho tôi. Trên đường về, tôi được nhà thương Chợ Rẫy báo rằng bệnh tôi đã ở giai đoạn gần cuối rồi, có nghĩa nặng lắm. Không hiểu sao, sau khi cầu nguyện với Cha, lòng tôi rất bình an, không còn hoang mang nữa. Ba ngày sau, văn phòng bác sỹ chuyên khoa ngực thông báo kết quả xét nghiệm, ngược lại 100% so với kết quả bên nhà thương Chợ Rẫy, các xét nghiệm âm tính hoàn. Nhưng vì bác sỹ biết tôi sẽ đi định cư nên cho tôi giấy trở về nhà thương Chợ Rẫy là pet scan tầm soát ung thư. Kết quả là cơ thể tôi vẫn có một khối u ở phổi, nhưng ở những bộ phận khác thì không có bất cứ khối u nào. Bác sỹ yêu cầu mổ và ncho lịch vào đúng ngày lễ phục sinh. Tôi liền xin dời lại sau ngày đó. Bác sỹ ngạc nhiên, nói rằng nhiều người muốn mổ mà không được, sao chị được mổ sớm thì lại dòi dời lại? Tôi giải thích, thì bác sỹ đồng ý. Một lúc sau có một cô đến cảm ơn tôi rối rít. Cô ấy nói:” Chị ơi, vì chị dời sang tuần sau nên mẹ em được mổ sớm. Sáng đến giờ em cầu nguyện với ông này cho mẹ em mổ sớm, vậy mà em được đó chị.” Tôi nhìn tấm hình cô ấy đưa ra. Ôi Trời, đó là hình Cha Trương Bửu Diệp.
Rồi cũng đến ngày tôi lên bàn mổ. Nhưng kết quả là khối u trong phổi của tôi chỉ chớm thôi, chứ không phải khối ung thư. Tôi được vô hóa trị để tiêu diệt luôn tế bào ung thư. Từ đó đến nay tôi khỏe mạnh binh thường. Bác sỹ chuyên khoa phổi nhà thương Chợ Rẫy không giải thích được lý do tại sao, chỉ nói tôi là người may mắn nhất trong những người may mắn.
Tôi tin chắc đó là ơn lành Cha Diệp đã ban cho tôi, nên hôm nay tôi xin cảm ơn Cha Diệp đã cầu nguyện cho tôi, và xin làm chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp.
Khi xin một điều gì, phải xác tín Cha vui lòng chuyển cầu cho mình và Chúa sẽ ban cho mình nếu lời cầu xin của mình đẹp lòng Chúa.
(Nhân chứng ơn lành tháng 7-2016)