Skip to main content
(0) item
TƯỜNG THUẬT BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 7-2017
Buổi cầu nguyện tháng 7-2017
CHA DIỆP HIỆN DIỆN NƠI ĐÂY ĐỂ BAN ƠN CHO MỌI NGƯỜI
Tối 6 tháng 7, 2017, hơn 150 người đã đến dự Buổi cầu nguyện thường kỳ với Cha Trương Bửu Diệp tại Nhà cầu nguyện Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) trên đường Euclid, thành phố Garden Grove, CA.
Quang cảnh buổi cầu nguyện.
Theo số liệu ghi nhận được tạ văn phòng Cha Diệp, trong tháng Sáu, 2017 đã có gần 3,500 lời xin khấn. Trong số những người đến, hoặc để lại lời nhắn qua phone, có đến 1,248 người để lại lời cảm tạ Cha Diệp vì đã nhận được ơn lành qua lời chuyển cầu của Cha Diệp.

Mọi người xúc động, lắng nghe 50 lời khấn, trong đó có gần một nửa là lời xin khẩn thiết nhờ Cha Diệp cầu bầu giúp để được nhận ơn chữa lành bệnh ung thư, căn bệnh mà 23 triệu người trên toàn cầu đang mắc phải. Đã có rất nhiều người ra đi vì căn bệnh hiểm nghèo này, nhưng cũng không ít người được điều trị lành bệnh, như ba lời cảm tạ Cha Diệp ghi trong sổ xin khấn đặt tại văn phòng Cha: một người thoát khỏi bệnh ung thư phổi, anh H. cầu nguyện với Cha và cháu của anh ở Việt Nam hết bệnh ung thư; em rể của chị A. Nguyễn cũng thoát bệnh ung thư.
Các thiện nguyện viên đọc lời xin khấn để cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện.
Số phone xin khấn trực tiếp (714) 702-5129 cũng đã nhận được nhiều lời xin khấn của những người ở xa chưa có dịp đến tận văn phòng Cha. Cộng đoàn đã nghe và hiệp thông cầu nguyện cho những lời xin khẩn thiết nhất được phát lên trong buổi cầu nguyện.

Qua lời chuyển cầu linh thiêng của Cha Trương Bửu Diệp ngày càng có nhiều người đến với Cha. Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation bận rộn hơn với số khách viếng thăm có ngày lên đến hơn 200 người. Nhiều người đến và chia sẻ:” Bước vào phòng cầu nguyện ở đây, tôi cảm giác như có Cha Diệp ngồi đó, lắng nghe lời tôi cầu xin. Và tôi tin Cha sẽ không ngại ngần mà cầu thay nguyện giúp cho chúng tôi.”

Gần đây ngày càng nhiều người đến ghi danh đặt hình người thân qua đời trong nhà cầu nguyện - Chương trình ‘Nghĩa tử nghĩa tận’. Thân nhân của những người qua đời cảm thấy ấm lòng hơn, khi di ảnh của những người thân được đặt trong nhà cầu nguyện – nơi mà mọi người đến với lòng tôn kính. Hơn thế nữa, còn có Cha Diệp luôn ở cạnh để ủi an, chia sẻ, lắng nghe và nguyện cầu giúp.

Trong buổi cầu nguyện, cộng đoàn đã cùng cầu nguyện cho các linh hồn qua đời trong tháng Bảy, và đặc biệt cầu nguyện cho ông Chantho So, một nhân chứng ơn lành Cha Trương Bửu Diệp. Cách đây 1 năm, ông Chantho So bị bệnh thận phải đi cấp cứu. Bà Vannalay Duong, vợ ông, đã đến cầu xin với Cha Diệp. Sau ba ngày bất tỉnh nhân sự, ông đã tỉnh lại và khỏe dần trong suốt một năm qua. Mới đây, bệnh của ông tái phát và theo lời bà Duong, ông Chantho So đã ra đi rất bình an vào ngày 26 tháng Sáu vừa qua. Xin Cha cầu cho những linh hồn được hưởng phúc đời đời, như lòng mong ước của những người thân yêu gửi đến Cha.

Trong phần chia sẻ của người đến từ phương xa, ông Trần văn Luyện ở Maryland đã có mặt để chia sẻ ơn lành ông đã nhận được qua lời cầu bầu của Cha Diệp. Ông Luyện nói:”Tôi đã ước mong từ lâu là được đến văn phòng Cha để tạ ơn Cha. Hôm nay là cơ hội lớn nhất của tôi khi vừa được tạ ơn Cha, vừa được dự buổi cầu nguyện với cộng đoàn tại miền nam California.” Ông Luyện đã nhắc lại ơn lành đã được phát trên TV Show tập số 48, và ơn lành mới nhất ông nhận được vào cuối năm 2016 khi về Việt Nam.
Ông Trần Văn Luyện (Maryland) đang chia sẻ ơn lành.
Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Linh mục Đinh Ngọc Quế khen Ban Điều Hành TBDF trong việc tổ chức xin lễ cho những linh hồn đã qua đời và yêu cầu linh mục linh hướng phải cầu nguyện mỗi ngày. Cha Quế khuyên mọi người hãy thương yêu nhau hơn, hãy siêng năng cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp, bởi Cha đã có mặt tại nơi đây để ban ơn cho mọi người người. Trước khi kết thúc phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Cha Quế đã ban phép lành cho mọi người.
Cha Quế trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện.
Ông John Nguyễn, Ban Điều Hành TBDF thông báo về chương trình buổi cầu nguyện tháng Tám, tháng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của TBDF (8/16/2011 – 8/16/2017). Trong buổi cầu nguyện này, diễn ra vào ngày 3 tháng Tám, 2017, TBDF sẽ tặng khách tham dự món quà là CD ‘Cảm ơn Cha Diệp’, sẽ được phát hành trong tháng Tám, do chính những thiện nguyện viên của TBDF trình bày 10 ca khúc của tác giả Đinh Vũ.
Ông John Nguyễn thông báo về nội dung buổi cầu nguyện tháng Tám, 2017.
Ông John Nguyễn cũng nhắc lại những dịch vụ mới tại TBDF, như xin khấn với Cha Diệp trên phone với TBDF app, và nhận tin tức của TBDF qua phone mà chỉ cần gửi 1 message ‘TBDF’ gửi đến số 31996.

Thời điểm này cũng là lúc TBDF phát hành TV Show ‘Ơn Cha Diệp’ tập thứ 200. 200 tập ‘Ơn Cha Diệp’ được thực hiện trong vòng 5 năm là một quãng đường tuy không dài nhưng mang nhiều dấn ấn. Mời quý vị đọc thêm báo Ơn lành số 60 để hiểu thêm về công việc của những người thực hiện chương trình này, và thành quả đạt được nhờ ơn Cha Diệp.
Cha Quế tặng quà cho những người thực hiện chương trình TV Show Ơn Cha Diệp.
Kết thúc buổi cầu nguyện, mọi người chia tay nhau ra về và hẹn gặp lại nhau vào buổi cầu nguyện tháng sau vào ngày 3 tháng Tám, 2017.
Thực hiện: TBDF.
Hình: Daniel Phùng - TBDF