(0) item
BUỔI CẦU NGUYỆN AUGUST, 2017
TRƯƠNG BỬU DIỆP FOUNDATION NHẬN BẰNG VINH DANH CỦA THƯỢNG NGHỊ SỸ JANET NGUYỄN TRAO TẶNG
“Công việc của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) thật cao cả, bao la nhờ sự linh thiêng của Cha Trương Bửu Diệp, Ngài không chỉ phù trợ cho những người công giáo mà cả cho những người khác tôn giáo khác, người Việt Nam, và người ngoại quốc. Trong cương vị của mình, Thượng Nghị Sỹ (TNS) Janet Nguyễn đã tranh đấu cho tự do tôn giáo, nhân quyền, cho các hoạt động của cư dân trong vùng quận Cam, và cả California, đã trao Bằng Vinh Danh cho TBDF."  Thay mặt văn phòng TNS Janet Nguyễn, Dược sĩ Nguyễn Đình Thức nói khi tham dự buổi cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp tối 3 tháng Tám, 2017. Buổi cầu nguyện có hơn 200 người tham dự.

Việc trao Bằng Vinh Danh của TNS Janet Nguyễn dành tặng Trương Bửu Diệp Foundation diễn ra trong buổi cầu nguyện này.
 
Hội trưởng TBDF Hương Phạm nhận bằng Vinh Danh của TNS Janet Nguyễn. Đại diện văn phòng TNS Janet Nguyễn là Dược sỹ Nguyễn Đình Thức (phải)

Cũng trong dịp này, TBDF đã trao bằng Tri ân cho các ân nhân: Bà Kiều Mỹ Duyên, gắn bó từ những ngày đầu tiên lập Hội, Ông Triệu Bang, người theo dõi từng bước chân và góp ý cho TBDF trong suốt 6 năm, Ông Qưới Phạm, giám đốc Saigon Citi Market Place, Ông Bà Đinh Vũ- người đã cho TBDF thuê văn phòng từ năm 2011 đến nay. Ông Đinh Vũ cũng là tác giả của 10 bài hát trong CD “Cảm Ơn Cha Diệp” do TBDF vừa phát hành và tặng cho mọi người. Những ai chưa nhận CD, có thể liên lạc văn phòng TBDF từ hôm nay.
Tác giả Đinh Vũ (phải) nhận bằng Tri ân của TBDF.
Ngoài ra, gần 30 Thiện Nguyện Viên – những người đóng góp công sức cho các hoạt động phục vụ cộng đồng của TBDF cũng được nhận Bằng Tri ân của BĐH TBDF.

Tặng bằng Tri ân cho các ân nhân và thiện nguyện viên.

Trong phần cầu nguyện, ban tổ chức cho biết trong tháng qua, đã có 3,421 lời khấn và 1,248 lời cảm tạ ghi trong sổ đặt tại văn phòng và gửi đến từ phương xa. Ông John Nguyễn, BĐH TBDF nói:”Hôm nay, chúng con mừng TBDF tròn 6 tuổi. Xin hết lòng tạ ơn Cha đã phù giúp cho chúng con trong suốt những tháng ngày qua, luôn giữ vững niềm tin và mục đích của mình. Xin Cha tiếp tục nâng đỡ, soi sáng và giúp chúng con hoàn thành sứ mệnh lan truyền danh Cha để đem sự bình an của Cha đến cho mọi người.

Linh mục linh hướng Đinh Ngọc Quế cho biết hàng ngày Ngài đều dành thời gian cầu nguyện và dâng lời khấn nguyện của những người đến văn phòng TBDF yêu cầu, trong các Thánh lễ. Trong sự kiện lớn này của TBDF, Cha Quế đã ban phép lành cho mọi người đến tham dự và những người theo dõi, hiệp thông cầu nguyện qua online.
Cha Đinh Ngọc Quế trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện.
Theo ông John Nguyễn, cho đến nay, TBDF đã tặng hơn 9,000 Thẻ Thăm viếng cho khách đến thăm, tiếp nhận 123 thiện nguyện viên, trong đó có 32 thiện nguyện viên thường trực, ghi nhận 19,714 ơn lành trong đó có 527 chứng nhân ơn lành Cha Diệp tình nguyện chia sẻ ơn lành để Hội có thể phát đi cho mọi người biết đến mà cầu nguyện với Cha.

Ông John Nguyễn trình bày kết quả sau 6 năm hoạt động của Hội.
Phần cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ cho thiện nguyện viên TBDF trình bày, là những tác phẩm trong CD ‘Cảm ơn Cha Diệp’ là 10 ca khúc của tác giả Đinh Vũ.
Xướng ngôn viên chương trình Ơn Cha Diệp, ca sỹ Trần Ngọc trình bày ca khúc ‘Ước nguyện’
TNV Phương Nguyễn với bài ‘Cảm ơn Cha’
Bài ‘Cha Diệp chứng nhân’ do ban hát TBDF trình bày.
Thực hiện: TBDF
Hình: Daniel Phùng - TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 20G0M