(0) item
Vũ Thị Ngọc Hoa – Concord, California
"CỨ TIN TƯỞNG VÀ XIN HOÀI, CHA SẼ CHO"
Tôi được hai ơn rất lớn. Ơn mới nhất cách đây 2 năm, ngực tôi có một bướu mà bác sỹ nghi 95% là ung thư. Tôi sợ lắm, nên ngày đi làm biosy tôi cầu xin Cha Trương Bửu Diệp cứu tôi, đừng để bướu độc, mà chỉ là bướu lành thôi. Kết quả biopsy là bình thường, không phải ung thư.

Ơn trước đó mà Cha ban cho tôi còn lớn hơn, đó là ơn được cứu mạng. Hai thận tôi bị hư từ lúc nào tôi không biết, khi còn ở Việt Nam. Năm 1991 tôi sang Mỹ thì đến năm 2001 khi tôi ăn uống không được, ăn gì ói nấy, đi khám bệnh thì bác sỹ nói thận tôi hư hết rồi, chỉ còn làm việc được 20% mà thôi. Đến năm 2005 tôi phải lọc thận, và được đưa vào danh sách chờ thay thận. Nhưng từ khi được đưa vào danh sách chờ thay thận, tôi bắt đầu cầu nguyện với Cha xin cho tôi sớm có thận để thay, vì bác sỹ nói cứ chờ thôi, không biết bao lâu đâu. Có người chờ không nổi luôn. Tôi cầu nguyện với Cha được hai năm thì tôi có thận để thay. Đó là thận của một em bé, nên cho đến nay tôi thay được 9 năm rồi mà thận vẫn hoạt động tốt.

Tôi biết Cha Trương Bửu Diệp lâu rồi, nhưng nói ra thì mang tội, chứ tôi không tin đâu. Cho đến khi được ơn Cha rồi, tôi mới tin. Từ khi nhận được ơn Cha lần thứ hai, tôi có nói với Cha: Cha ơi, Cha cho con lại có dịp xuống miền nam để con đến tạ ơn Cha và làm nhân chứng cho Cha. Vậy mà đến hôm nay mới có người chở tôi đi được. Có lẽ Cha cũng lựa đúng thời điểm tốt cho tôi mà cho tôi đi.

Từ khi biết tôi bị bệnh, chồng tôi bỏ đi, khi lúc đó con tôi còn bé. Tôi chủ yếu sống nhờ bè bạn. Tôi xin Cha cho tôi gặp được người thương tôi thật tình. Từ lúc tôi còn đang lọc thận, tôi có quen một anh người Trung Hoa rất thương yêu tôi, chăm sóc cho tôi từng li từng tí cho đến bây giờ gần 10 năm rồi. Đây cũng là người mà Cha đem đến cho tôi.

Tôi có người chị ở bên Virginia cứ xin là Cha cho liền. Trong khi với tôi thì từ lúc xin cho đến lúc được thường là kéo dài mấy năm, nhưng tôi không nản lòng. Tôi cứ xin hoài. Đây cũng là kinh nghiệm của tôi muốn chia sẻ cho mọi người. Hãy nghĩ mà xem, có người cha nào mà từ chối lời cầu xin của con cái? Cha Diệp cũng vậy. Cứ tin tưởng và xin hoài Cha sẽ cho.
(Nhân chứng ơn lành Tháng 8, 2016)
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 18G1M