(0) item
Moore Ngoc Nina - Des Moines, Iowa
"TÔI CẢM GIÁC CHA NHƯ MỘT VỊ THÁNH SỐNG"
Tôi được ơn Cha Diệp ban cho các đây 11 năm, khi tôi còn ở Việt Nam, có quen một anh người Mỹ. Anh cứ đi đi về về hoài mà không cưới. Tôi cầu với Cha Diệp: nếu Cha thấy tốt cho con thì Cha cho anh ấy về cưới con. Tôi xin Cha tháng 11-2005 thì tháng sau anh về, và tháng 3-2006 chúng tôi cưới nhau. Đến nay chúng tôi đã có 3 đứa con, sống rất hạnh phúc.

Nhưng anh là người không có đạo, lại rất cứng lòng. Mẹ tôi cùng ba đứa con của tôi rất siêng năng đi lễ nhà thờ. Trong nhà tôi có thờ hình Cha Diệp. Cho đến khi mẹ tôi mất, không biết lý do tại sao mà anh vô đạo. Anh tự ý đi mua sách về đọc, rồi cùng mấy đứa con đi lễ hàng tuần một cách vui mừng lắm, như là được trúng số vậy. Có lần anh đứng trước bàn thờ mẹ tôi, nói ước gì mẹ tôi chứng kiến được ngày anh vô đạo.

Tôi biết Cha Diệp khi đến nhà cậu ở Texas, và sau đó thì thường xuyên đi hành hương mà trong chuyến hành hương có đi thăm mộ Cha Trương Bửu Diệp ở Tắc Sậy, Cà Mau. Trong chuyến đi California lần này, tôi có ghé vô quan ăn thì thấy họ thờ hình Cha Bửu Diệp. Tôi hỏi thì người chủ quán đưa địa chỉ của Trương Bửu Diệp Foundation. Từ chỗ đó đến văn Cha có 10 phút thôi, nên tôi tới ngay.

Vô tới nhà cầu nguyện, cảm giác của tôi lạ lắm, như là lâu lắm rồi mới được về thăm nhà, thăm cha, xúc động lắm, giống như được đứng trước một vị Thánh sống. Tôi ngồi hoài, không muốn đi chút nào. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn Cha rất nhiều. Và nếu có điều kiện thế nào tôi cũng đến thăm Cha nữa.
(Nhân chứng ơn lành - Tháng 8-2016)