(0) item
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 9 - 2017
Cha Linh hướng Đinh Ngọc Quế:
“CHA ĐƯỢC CHA DIỆP CỨU SỐNG ĐỂ TIẾP TỤC LÀM VIỆC”

Gần 200 người tham dự buổi cầu nguyện (BCN) tối 7 tháng 9 - 2017 tại văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF), buổi cầu nguyện thường kỳ diễn ra vào thứ năm đầu tiên của mỗi tháng. Để giúp những người ở xa có thể hiệp thông cầu nguyện, ngoài Facebook DIEP TRUONG, từ tháng này, TBDF còn truyền trực tiếp trên Youtube (vào Youtube, và chọn 'Truong Buu Diep'). Ngoài số người hiện diện, còn có 126 người theo dõi qua truyền hình trực tiếp trên Youtube, và 861 người qua Facebook Live.
 
Quang cảnh buổi cầu nguyện tháng Chín 2017.
Cộng đoàn rất xúc động khi được Ban Điều Hành TBDF thông tin về tình hình sức khỏe của Cha Linh hướng Đinh Ngọc Quế.

Vào BCN tháng trước, Cha Đinh Ngọc Quế đã có dấu hiệu không được khỏe, và mọi người đầy vẻ lo lắng cho Cha, nhưng không ai ngờ rằng Cha đã bị stroke nhẹ từ trước đó một tháng do một lần bị té trong nhà vệ sinh mà không ai hay biết. Vài ngày sau đó Cha Quế đươc đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ phát hiện trong não của Cha có một cục máu nhỏ, nhưng do Cha lớn tuổi nên không thể giải phẫu.

Tại BCN, ông John Nguyễn cho biết tình hình sức khỏe của Cha Quế đã khá lên rất nhiều sau vài tuần được chăm sóc và chỉ uống thuốc mà cục máu đã tan. Cả phòng cầu nguyện vỗ tay vui mừng trước thông tin tốt lành này. Qua màn hình chiếu clip quay Cha Quế (đang được diều trị trong nursing home), Cha Quế nói:”Cha Trương Bửu Diệp đã cất cục máu trong đầu Cha, nói Cha phải sống để tiếp tục làm việc. Anh em chúng tôi giúp nhau mà!” Tuy vậy, mọi người đều cho rằng đây chỉ có thể là Hồng Ân Thiên Chúa ban cho Cha Quế, qua lời chuyển cầu của Cha Trương Bửu Diệp.
Mọi người chăm chú theo dõi tình hình sức khỏe của Cha Quế qua màn hình được quay trong nursing home.
Trước đó, trong lời cầu nguyện chung, ông John Nguyễn cho biết văn phòng TBDF đã nhận được 3,370 lời xin khấn và 1,416 lời cảm tạ của những người đến thăm Cha Diệp vào tháng trước. Toàn bộ lời xin khấn và cảm tạ tại TBDF được dâng lên Cha Diệp. “Chúng con cùng chung lòng hiệp dâng lên Cha, nài xin Cha cứu giúp và chuyển cầu những ước nguện của chúng con lên Đấng Toàn Năng.”, ông John Nguyễn nói, đồng thời xin Cha Diệp cầu bầu cách riêng cho Cha linh hướng Đinh Ngọc Quế được mau chóng bình phục sức khỏe.
Dâng sổ Xin khấn lên Cha Diệp.
Cộng đoàn đã cùng lắng nghe những lời xin khấn, cảm tạ khẩn thiết được trích trong sổ, cũng như những lời khấn được gọi vào số phone (714) 702 5129 của những người ở xa, không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng để cầu nguyện với Cha Diệp.
Những người đến trễ vẫn có thể theo dõi qua màn hình đặt bên ngoài phòng cầu nguyện.
Như thường lệ, cộng đoàn cũng đã dành thời gian cầu nguyện cho những người đã qua đời trong tháng Chín, được người thân ghi danh đặt hình trong nhà cầu nguyện.

Sau nội dung chính của BCN, Ban Điều Hành TBDF thông báo về chương trình thăm Nhà hưu dưỡng tháng Chín, vào ngày 10 tháng Chín, 2017 tại Garden Grove Convalescent Hospital, địa chỉ 12882 Shackelford Ln, Garden Grove, CA 92841, từ 2 đến 4 giờ chiều. Đây cũng là nurshing home mà Cha Đinh Ngọc Quế đang được chăm sóc.
Từ nay, TBDF cũng thu nhận tất cả sách, báo, CD, DVD, tài liệu, hình ảnh về Cha Trương Bửu Diệp của những người đã được tặng mà không còn nhu cầu dùng đến. Vui lòng gửi về văn phòng Cha Diệp: 14231 Euclid St., Garden Grove, CA 14231.

BCN kết thúc vào lúc 8 giờ tối, nhưng vẫn còn nhiều người nán lại cầu nguyện thêm với Cha Diệp.
Như mọi tháng, Ban Điều hành TBDF đều chuẫn bị sẵn món ăn tối nhẹ, là ‘Lộc của Cha’ để gửi đến mọi người, và hẹn gặp lại vào BCN tháng tới, vào ngày 5 tháng Mười, 2017.
Nhận 'Lộc của Cha' và chia tay ra về.
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G1M