(0) item
THĂM NHÀ HƯU DƯỠNG THÁNG 9-2017
THĂM CHA QUẾ VÀ NGƯỜI GIÀ TRONG NHÀ HƯU DƯỠNG
Ngày 10 tháng 9 vừa qua, nhóm Thiện nguyện viên (TNV) Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đến thăm NHD Garden Grove Convalescent Hospital trên đường Garden Grove. Vì thời tiết khá nóng nên văn phòng đã chuẩn bị cho các bác 2 món là bánh giò và thạch mát lạnh để tráng miệng. Mục đích chuyến thăm viếng lần này là để thăm người Cha thương yêu - Cha Linh Hướng Đinh Ngọc Quế.
Mọi người cùng chụp hình với Cha Đinh Ngọc Quế.
Khi các anh chị thiện nguyện viên đến thăm, các bác và Cha Quế rất vui. Các bác hôm nay đến đông hơn mọi khi, hơn 40 bác, và rất hào hứng với các tiết mục văn nghệ do các anh chị TNV biểu diễn.
Như mọi khi, TBDF mang đến trò chơi bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bác. 2 bác lớn tuổi nhất là 102 tuổi lần lượt bốc thăm để chọn ra người may mắn. Bác Cao Thi Chinh (92 tuổi) nhận được phần quà may mắn của TBDF. Bác Chinh đã hát một bài hát bằng tiếng Pháp để cảm ơn anh chị em TNV cũng như tặng mọi người, bài hát với ước vọng về tình yêu.
Bác sĩ Huy Nguyễn, một TNV của TBDF và ông John Nguyễn, ban điều hành TBDF hát tặng bài hát “Cha Yêu” đến các bác và Cha Đinh Ngọc Quế. Cha đã rất xúc đông khi tất cả anh chị em TNV của TBDF cùng đến thăm Cha hôm nay.
Bác Lesa, người Mỹ, may mắn nhận được phần quà bốc thăm hôm nay. Bác rất vui vì có nhiều người đến thăm, dù ngôn ngữ khác nhau nhưng bác vẫn thích thú lắng nghe và hỏi các TNV dịch lại cho mình.
Bác Thơm (86 tuổi) đã bật khóc vui mừng vì nhận được phần quà may mắn. Bác xúc động cảm ơn TBDF đã đem đến nhiều niềm vui cho bác trong buổi thăm viếng ngày hôm nay.
Chị Thúy Phượng, MC của TBDF đã độc tấu bài “God Father” bằng đàn Mandolin dành tặng cho các bác. Cô nói tuy tiếng đàn của mình còn nhỏ nhưng tình thương của cô dành cho các bác và Cha rất to lớn.
Chị Phương Nguyễn tiếp tục chương trình bằng một bài hát được các bác yêu cầu, bài hát “ Lòng mẹ”.
Món quà cuối cùng, TBDF xin dành tặng cho Cha Đinh Ngọc Quế. Cha nói lời cảm ơn đến TBDF cũng như tất cả mọi người đầy xúc động.
Kết thúc chương trình, tất cả các anh chị em TNV cùng hát bài hát “Khúc anh hùng ca” với Cha Quế để cảm ơn mọi người đến tham dự ngày hôm nay
Bác Trần Trinh (85t) người nhận được món quà từ chương trình bốc thăm trúng thưởng, nói lời cuối trước khi mọi người ra về. Bác rất vui và cảm đông khi mọi người đến thăm. Bác cảm ơn các anh chị em TNV đã đem tới nhiều niềm vui, những phần quà và quan trọng hơn là tình thương ấm áp dành cho các bác.
Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm nhà hưu dưỡng.


An Phùng (Ghi)
Hình:
TBDF