(0) item
"HĂY CẦU NGUYỆN VỚI CHA ĐỂ TĂNG THÊM SỨC MẠNH"
VŨ, THANH VÂN & ĐINH, THỊ XUÂN TIÊN - WESTMINSTER, CA.

Ông bà Vũ, Thanh Vân - Hình chụp tại Phòng thu TBDF.
Cách đây hơn 3 năm, tôi được phát hiện là bị ung thư ruột, gan, ở giai đoạn 4. Tôi đã cầu nguyện với Chúa, Đức Mẹ. Đó cũng lúc tôi biết văn phòng Cha Trương Bửu Diệp, tôi đã đến cầu nguyện với Cha, nhờ Cha cầu bầu tiếp. Mỗi lần cầu nguyện xong tôi thấy tâm hồn mình thật bình an, không sợ hãi gì cả. Tôi phó thác, và chấp nhận những tình huống xấu nhất có thể sẽ xảy ra với mình. Năm 2013, tôi mổ cả ruột, cả gan cùng một lúc. Đến năm 2015, bệnh ung thư tái phát, bác sỹ cho biết tôi chỉ còn được 8 tháng nữa thôi. Nếu cố gắng nữa thì cũng chỉ được 11 tháng mà thôi. Có điều lạ lùng là nghe vậy nhưng tôi không sợ. Từ khi bác sỹ phán ngày tử thần đến đón tôi, cho đến giờ đã 8 tháng tôi vẫn đi làm full time, bình thường. Sau khi làm hóa trị và xạ trị, những cái bướu trong gan của tôi gần như không còn nữa. Còn ruột thì hoàn toàn tốt, 5 năm sau mới phải xét nghiệm lại.

Cầu nguyện với Cha Diệp, tôi cảm thấy một ơn rõ rệt nhất, đó là tôi không lo sợ gì cả, rất bình yên trong tâm hồn. Điều này không phải ai cũng có được, nhất là đới với những người mang căn bệnh hiểm nan y như tôi. Một điều lạ hơn nữa, đó là khi làm cùng một lúc vừa hóa trị vừa xạ trị, bác sĩ khuyến cáo với tôi rằng tôi sẽ bị rất mệt nên cần phải nằm lại để truyền nước biển, nhưng tôi chẳng thấy mệt gì cả.

Tôi có nghe về Cha Diệp lâu rồi, nhưng không đến thăm Cha cho đến ngày bị bệnh, vợ tôi đưa tôi đến đây. Hôm bác sỹ thông báo tôi bị ung thư ruột, vợ tôi lo buồn, còn tôi cũng hơi hoảng một chút, nhưng tôi trấn an vợ:” Em đừng quá lo lắng, hãy cầu nguyện, xin sự bình yên.” Nếu không có sự bình yên trong tâm hồn thì sẽ bị suy xụp cả tinh thần lẫn thể xác luôn. Cuộc đời này, ai mà không sợ chết! Nhưng tôi có được sự lạc quan này, chính là vì tôi được ơn trên.

Vợ chồng ông Vũ, Thanh Vân và Đinh, Thị Xuân Tiên thường xuyên đến thăm Cha Diệp và tham dự các buổi cầu nguyện hàng tháng. Trong hình: ông bà Vũ, Thanh Vân (vòng tròn đỏ) trong buổi cầu nguyện ngày 5 tháng 10-2017.
Qua câu chuyện của tôi, tôi chỉ biết khuyên mọi người hãy siêng năng cầu nguyện, vì cầu nguyện sẽ được tăng thêm sức mạnh.  
(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 9-2016)