(0) item
Dương, Mai – Garden Grove, CA
"TÔI TIN CHA ĐÃ NGHE LỜI TÔI KHẤN NGUYỆN"
Khi gia đình tôi mới dọn về nhà mới thì chồng tôi bị thất nghiệp. Buồn quá, nên chồng tôi đến văn phòng Cha Diệp để cầu nguyện. Ngay ngày hôm sau, chồng tôi có việc làm trở lại. Chúng tôi mừng quá! Đó là ơn lớn nhất mà chúng tôi nhận được khi cầu nguyện với Cha Diệp.

Tôi có đứa con gái, bị đầy mụn trên mặt, suốt 2-3 năm trời như vậy, dù đi khám bệnh, xét nghiệm cũng không phát hiện ra bệnh gì. Một hôm cháu về nói với tôi:”Mẹ ơi tụi bạn con nói là bị bệnh thì cứ đến cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Mẹ đi với con nhe!” Tôi đồng ý và đi cùng với cháu đến xin Cha. Sau đó cháu cũng tự đi một mình. Thật lạ kỳ, không lâu sau, mặt cháu dần dần hết bịnh, bây giờ da mặt cháu rất láng.

Chúng tôi mua căn nhà có cái cửa sổ nhỏ quá, nên chồng tôi muốn mở rộng cửa sổ ra. Vì không phải trong nghề, nên chồng tôi và một người bạn loay hoay làm hoài cả ngày cuối tuần mà chưa xong, không cách nào lắp cửa sổ mới vô được. Khi đó, trời lại sắp đổ mưa, nên tôi lo sợ quá. Tôi có thờ Cha Diệp, nên thấy tình hình như vậy liền tới cầu nguyện với Cha. Chỉ vài phút sau, bạn của con gái tôi – một người làm về nghành xây dựng – đến chơi, và giúp. Thế là không lâu xong, việc lắp đặt cửa sổ hoàn tất. Tôi tin là Cha đã nghe lời tôi khấn nguyện.

Những lúc trong lòng buồn phiền khi gặp chuyện khó khăn, tôi lại đến với Cha. Gặp Cha xong, khi trở về tôi thấy tâm hồn bình an. Mỗi lần có chuyện, đến với Cha, tôi nghĩ Cha hiểu rõ trong đầu tôi đang muốn gì, nên tôi nói chuyện với Cha rất ít. Quả thật, Cha không chỉ ban ơn lành cho chúng tôi, mà còn hoán giải chuyện giận hờn, trục trặc giữa anh em trong gia đình. Bây giờ anh em trong nhà hòa thuận trở lại, chúng tôi mừng lắm, mà vui nhất chính là má chồng tôi. 

Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng chưa biết văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid cho đến khi con gái rủ rôi đi cầu nguyện cùng. Từ đó tôi thường xuyên đến với Cha, cầu nguyện không chỉ cho gia đình ở đây, mà còn cho những người thân ở Việt Nam.

(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 10-2016)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 35G1M