Skip to main content
(0) item
Linh Trịnh và ông bà Minh Trịnh & B́nh Nguyễn - Las Vegas, Nevada
"ĐẶT TRỌN NIỀM TIN, ĐỪNG NGHI NGỜ, THÌ SẼ ĐƯỢC"
Linh Trịnh: Anh của tôi có hình Cha Trương Bửu Diệp, trên xe cũng như trong nhà, chỗ nào tôi cũng thấy hình Cha. Má của tôi bị bệnh lâu năm, chữa hoài mà không khỏi, nên tôi đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để cầu nguyện cho má tôi sớm lành bệnh. Lần đầu tiên đến Văn phòng Cha, tôi không biết gì về Cha cả, tôi cũng không tin rằng Cha có thể ban cho chúng tôi ơn lành.

Hôm đó trở về, tôi nằm mơ thấy một ngôi nhà thờ. Mấy hôm sau, cũng trong giấc chiêm bao, tôi thấy mình đang đi bộ trên một con đường dài, hai bên cỏ xanh rất đẹp thì nghe tiếng nói của một người lớn tuổi đang cầm tay dẫn tôi đi trên con đường rộng mở. Tự nhiên tôi có cảm giác đó là người rất thân thương của tôi. Rồi tôi ngước nhìn lên, ôi trời, đó chính là Cha Trương Bửu Diệp với bộ ria mép và bộ áo dòng, nhưng không phải màu đen. Tôi tỉnh giấc, chạy sang phòng của má tôi, gọi:”Má ơi, con chiêm bao thấy Cha Diệp”. Kể với má xong, tôi rất sung sướng. Từ hôm đó, khi đi làm tôi đều kể hết cho mọi người nghe về giấc chiêm bao ấy. Bây giờ kể lại về giấc chiêm bao gặp Cha, tôi nổi da gà luôn, vì cảm giác như Cha đang ở ngay bên cạnh tôi vậy.

Dần dần sức khỏe của má tôi tốt lên. Đến bây giờ, gần như bà hồi phục tới 90%. Khi trở lại công việc, tôi được thăng chức, điều mà tôi không xin với Cha trước đó. Tôi tin đó chính là do Cha Diệp đã ban ơn lành cho chúng tôi. Tôi tin, vì điều tôi xin đã thành hiện thực. Tôi tin không phải 100%, mà là 1,000% luôn. Sự thật là như vậy. Với ai chưa có niềm tin nơi Cha, hoặc ai cầu nguyện hoài mà chưa được, tôi nghĩ rằng cần phải thành tâm hơn mà cầu nguyện, phải đặt trọn niềm tin, đừng nghi ngờ, thì sẽ được.

Bà Bình Nguyễn: Tôi bị mất ngủ hơn 20 năm qua. Lâu ngày khiến tôi mắc bệnh trầm cảm, nhưng tôi không biết. Cho đến khi bệnh trở nặng thì tôi hay bị co giựt. Lúc đó tôi sống ở Oregon, con gái út làm việc ở Las Vegas. Thấy tôi bịnh, cháu đưa tôi sang Las Vegas để tiện bề lo lắng cho tôi. Cháu đưa tôi đi kiểm tra toàn bộ sức khỏe, làm MRI, chụp hình, chạy điện, làm đủ thứ. Hôm cháu nằm chiêm bao thấy Cha Diệp, dù phải đi làm mà cứ lúc nào rảnh lại gọi phone cho tôi, cháu mừng rỡ lắm. Tôi nói Cha cho con thấy trong giấc chiêm bao, là Cha sẽ ban ơn lành cho con đó.Rồi bệnh của tôi ngày càng thuyên giảm, tôi ngủ được, ăn được, lên ký, và xinh tươi trở lại. Tôi hạnh phúc lắm khi có đứa con chu đáo, biết lo lắng cho ba mẹ. Tôi luôn nói chuyện và khuyên con cái, cứ phải cầu nguyện. Tin thì sẽ được. Tôi không chiêm bao thấy Cha, nhưng tôi tin và cầu nguyện hàng ngày. Cầu nguyện với Cha, gia đình chúng tôi hạnh phúc. Chúng tôi có 5 đứa con, ba trai hai gái, đứa nào cũng có nhà cửa đàng hoàng, công việc làm ăn tốt đẹp, biết thương yêu nhau.

Ông Minh Trịnh: Lần đầu tiên tôi đến Văn phòng Cha Diệp ở thành phố Garden Grove, California, những ký ức về Cha Diệp bỗng quay trở lại trong tôi, vì tôi có vài lần đến thăm mộ Cha. Tôi như đang chơi vơi giữa biển cả bỗng gặp được bờ bến. Con người hư hỏng trước đây của tôi không còn, tôi trở lại con người của mình trước đây, biết yêu thương và lo lắng cho gia đình. Từ ngày gặp Cha Diệp ở California, gia đình chúng tôi hạnh phúc trở lại như xưa. Qua kinh nghiệm của mình, tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng trong cuộc đời này, nếu có gặp bất cứ chuyện gì trục trặc, khó khăn, hãy chạy đến Cha Diệp mà nhờ Cha cầu bầu lên Chúa, thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp. Lần này chúng tôi quyết tâm về lại California chỉ để đến văn phòng Cha Diệp, cảm tạ ơn Cha. Cảm ơn anh chị em trong Hội Trương Bửu Diệp Foundation. Những ai may mắn sinh sống gần văn phòng Cha Diệp, tôi khuyên hãy nhín thời gian mà đến cầu nguyện với Cha. Tôi tin, Cha đã ban ơn cho gia đình chúng tôi thế nào, thì ai xin gì Cha cũng ban.
(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 10-2017)