(0) item
Phạm, Jessica – Washington, Maryland
"CHA CHỈ CHO TÔI GẶP ĐÚNG THẦY ĐÚNG THUỐC”
Từ xưa đến nay tôi thấy báo đăng nhiều lắm, nhưng tôi không để ý. Một hôm tự nhiên mở phone ra tôi thấy hình Cha Diệp hiện lên, rồi tôi đọc được những lời cảm tạ mà Cha ban cho mọi người.
Tôi bị đau chân, đi bác sĩ nhiều lắm, tập vật lý trị liệu lầu ngày, rồi bác sỹ cho uống thuốc giảm đau, nhưng không hết bệnh. Tôi cầu xin Cha. Cha xui khiến thế nào mà tôi chỉ đi gặp thầy thuốc này có 3 lần thôi, mà giờ đây tôi hết đau rồi.
Mẹ tôi 93 tuổi. Bà không mắc bệnh nan y, chỉ bị cao máu, và hay khó thở. Tôi đã đến cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp, cầu xin cho mẹ tôi được khỏe mạnh, và nếu bề trên có cất mẹ đi, thì cho mẹ được đi bình yên, vì các bác sĩ cho biết nếu bà khó thở, trong trường hợp khẩn cấp phải đặt máy kích thở, rất đau đớn. Tôi cầu xin với Cha mỗi ngày. Ngày mẹ tôi mất, mẹ tôi vẫn không có triệu chứng gì là bệnh nặng, mà bà ra đi rất bình yên, ngay bên cạnh em tôi và tôi.
Tôi ao ước đến Văn phong Cha Diệp 4-5 năm nay. Hôm nay tôi bay sang đây để xin đặt hình mẹ tôi nơi Văn phòng Cha Diệp, nhờ cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện cho mẹ tôi sớm được hưởng nhan Thánh Chúa.
(Nhân chứng ơn lành - Tháng 10-2016)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G0M