(0) item
Hoàng, Anna – Garden Grove, CA
"CH ĐÃ CHO TÔI NHỮNG ĐIỀU TÔI XIN"
Tháng 1 năm 2016, trong lúc đang đứng nấu ăn, tôi ảm thấy trong người không được khỏe, nên đã gọi con tôi. Trên đường đi đi bệnh viện, tôi nghĩ có thể mình sẽ bị hôn mê, nên chỉ kêu tên Cha Trương Bửu Diệp mà nói:”Cha ơi, cứu con.”

Khi tôi được đưa tới bệnh viện thì bác sỹ cho biết tôi bị xuất huyết não. Cả đêm hôm đó, các bác sĩ theo dõi não của tôi và quyết định không mổ. Sau hai tuần điều trị, sức khỏe của tôi hoàn toàn bình phục. Tôi trở lại cuộc sống bình thường dù có hơi yếu hơn trước khi bị stroke một tí. Đây thật dự là một điều kỳ diệu, vì hầu như ai bị stroke cũng thường bị để lại di chứng.

Khi tôi bị như vậy, người em trai kế muốn qua chăm sóc cho tôi, nhưng tôi không đồng ý vì thấy sức khỏe dần hồi phục. Cách đây 5-6 tháng, tôi nhận được tin em bị cancer gan, thời kỳ cuối. Bác sĩ nói sẽ không thể sống lâu được. Tôi đến văn phòng thường xuyên và cầu nguyện với Cha. Tôi nói:”Nếu Cha không cứu được em con thì cho em con bớt đau đớn và nhẹ nhàng trước lúc ra đi.” Em tôi là người Công giáo nhưng khi lập gia đình thì bỏ đạo do vợ nó người ngoại đạo. Vì sợ em tôi mất linh hồn, tôi bàn với cô em ở Việt Nam, và nhờ Cha Diệp động lòng thương mà cho em tôi đồng ý trở lại đạo, rồi làm phép hôn phối với vợ nó. Lúc đó, em trai tôi vẫn rất tỉnh táo, nói chuyện với tôi mỗi ngày. Em tôi còn có đứa con trai, muốn lấy vợ ở Việt Nam. Do lý do sức khỏe không đi được, em đã nhờ tôi thay mặt vê Việt Nam hỏi vợ cho thằng con trai. Thay vì đi 15 ngày, cô em dâu và tôi chỉ đi 10 ngày, vì bác sĩ nói em tôi chỉ có thể sống 1 tháng nữa thôi. Biết bệnh cancer không thể chữa khỏi, tôi chỉ dám xin Cha cho em tôi được ở với vợ con nó lâu hơn, khi đi thì đi bình an, và để lại mọi sự tốt đẹp cho vợ con. Em tôi đã sống thêm 1 tháng nữa. Trước ngày em ra đi, em gọi nói chuyện với tôi suốt 4 tiếng đồng hồ. Hai tiếng sau khi chị em tôi kết thúc câu chuyện, em đã ra đi một cách bình an, không đau đớn gì cả. Đó là điều tôi mãn nguyện, vì tôi cầu xin với Cha Diệp cho em tôi như vậy, và em tôi được như vậy. Hôm nay tôi đến đây để cảm tạ ơn Cha, vì tôi còn có thêm một điều mãn nguyện nữa là em trai tôi đã trở về với Chúa và được Chúa rước về bình an, và cô em dâu tôi ngày đêm đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn em trai tôi.
(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 10-2016)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M