(0) item
TƯỜNG THUẬT BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 11-2017
Tối 2 tháng 11, hơn 170 người đã đến dự buổi cầu nguyện (BCN) thứ Năm đầu tháng tại Nhà cầu nguyện Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF).
Quang cảnh Buổi cầu nguyện tối 2 tháng 11. Hình: Daniel Phùng - TBDF
Sau phần nghi thức, cộng đoàn đã cùng lắng nghe 50 lời xin khấn, 20 lời cảm tạ được chọn từ 3,475 lời khấn và 1,403 lời cảm tạ gửi tới TBDF trong tháng 10-2017.  Hầu hết những lời xin khấn đều liên quan đến bệnh nan y, bệnh lâu ngày chữa không khỏi. Một số lời khấn qua phone cũng được chọn đọc lên cho cộng đồng hiệp thông lời cầu nguyện. Những lời khấn xin của mọi người đã được Cha Diệp nhậm lời, vì thế trong những lời cảm tạ đa số là những ơn được chữa lành.
 
Phần chia sẻ ơn lành của bà Trần Ly Hương, cư dân thành phố San Jose, California được chọn để giới thiệu cho mọi người.
Bà Trần Ly Hương đang chia sẻ ơn lành. Hình: Daniel Phùng – TBDF.
Tại buổi cầu nguyện, cộng đoàn đã cùng cầu nguyện cho 17 linh hồn qua đời trong tháng 11.

Những người qua đời trong tháng 11. Hình: TBDF.
Ông John Nguyễn – Ban Điều Hành (BĐH) TBDF cho biết:”Nhân tháng 11 cầu cho các đảng linh hồn, quý ông bà có đạo đã đi lễ cầu nguyện cho người thân của mình đã qua đời. Để tăng thêm lời cầu nguyện cho những linh hồn đã qua đời, những ai có người thân qua đời hãy ghi danh đặt hình thân nhân của mình tại nhà thăm viếng TBDF – chương trình nghĩa tử nghĩa tận. Chúng ta cùng cầu nguyện để những linh hồn sớm được hưởng nhan Thánh Chúa. Một khi đã được về nơi an lạc, những người quá cố sẽ phù hộ lại cho chúng ta.”
 
Về tình hình sức khỏe của Linh mục linh hướng Đinh Ngọc Quế, ông John Nguyễn cho biết Cha Quế đã bình phục và đã về nhà Dòng. Cha rất nhớ mọi người. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết Cha rất dễ xúc động, nên vì sức khỏe của Cha, TBDF sẽ chờ cho đến khi Cha hoàn toàn bình phục sẽ lại mời Cha đến dự các BCN.

Trong phần thông báo, ông John Nguyễn cho biết với những ai đóng góp cho TBDF và muốn nhận biên nhận, vui lòng đánh dấu vào chữ ‘Yes”, và ghi tên, địa chỉ đầy đủ để Hội gửi biên nhận và thư cảm ơn đến tận nhà. Tuy nhiên, những người không có yêu cầu, đến cuối năm Hội cũng sẽ gửi biên nhận.

Ông John Nguyễn thông tin về những thông báo mới. Hình: Daniel Phùng - TBDF.
Sau hai tháng thử nghiệm, chương trình truyền trực tiếp Buổi cầu nguyện vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh, song song đó TBDF cũng đang dồn sức cho Phòng cầu Nguyện LIVE được ‘mở cửa’ vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần từ 7 giờ tối đến 11 giờ đêm. Ban Kỹ thuật TBDF sẽ cố gắng hoàn chỉnh để phục vụ mọi người ngày càng tốt hơn. Xin Cha Diệp cầu bầu cho TBDF.

Kết thúc BCN, trước khi ra về, mọi người cùng nhận 'Lộc của Cha' là món ăn tối nhẹ. Một số người nán lại cầu nguyện với Cha.

Xếp hàng cầu nguyện với Cha sau BCN. Hình: Toàn Vũ - TBDF.
BCN tháng 12 sẽ vào tối thứ Năm – 7 tháng 12, với nội dung liên quan đến mùa Tạ Ơn và Giáng Sinh sắp đến. Kính mời quý ông bà đến tham dự.
Tường thuật chi tiết BCN Tháng 11-2017 sẽ được đăng trên báo Ơn Lành số 69. Kính mời quý ông bà đón đọc.
TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 36G0M