Skip to main content
(0) item
THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Ân Nhân,

Kể từ ngày thành lập 31 tháng 3 năm 2012 đến 31 tháng 12 năm 2012, Hội Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) thu nhận được:

- Trên 13 ngàn Thỉnh Nguyện Thư (TNT), trong đó số TNT hợp lệ là hơn 10 ngàn.
- Thu hình, thu âm 86 nhân chứng ơn lành qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp, trong đó có 3 trường hợp có các chứng từ khoa học hợp lệ.

Bên cạnh đó, Nhà Thăm Viếng Cha Trương Bửu Diệp với các thánh tích do Nhà Thờ Tắc Sậy biếu tặng như: các tượng Cha Diệp, phù điêu, chén thánh của Cha, mảnh ván hòm, vụn hài cốt, bàn thờ tổ của Cha …trở thành nơi thăm viếng của đông đảo bà con đồng hương với 14,200 lượt khách viếng kể từ ngày thành lập đến 31 tháng 12 năm 2012. Với lượng khách thăm viếng ngày một nhiều hơn, nơi đây thưc sự đã trở thành một một chỗ dựa tinh thần để khách viếng thăm tìm được sự bình an và niềm tin trong cuộc sống.

Để đáp ứng các yêu cầu của khách viếng thăm muốn tìm hiểu về Cha Diệp, Hội đã phân phát tại trụ sở TBDF, tại các Nhà Thờ Công Giáo, và tại các tiểu bang khác:

- Gần 7500 hình Cha Diệp và Kinh Cầu khổ lớn.
- 6000 hình Cha Diệp khổ nhỏ (bỏ túi).
- Hơn 12000 hình Cha Diệp với Lòng Chúa Thương Xót và Trái Tim Đức Mẹ.
- Trên 4000 CD chương trình Radio TBDF. 
- Gần 15000 DVD về Cha Diệp. 

Đặc biệt, Sổ Xin Khấn đặt tại Nhà Thăm Viếng và trên web site, đến cuối tháng 12 đã ghi nhận 2,818 lời khấn nguyện và 736 lời cảm tạ được ơn qua lời cầu bầu Cha Diệp. Phát thanh được 60 chương trình Radio trên làn sóng 106.3 FM, phát hình hơn 40 chương trình TV trên kênh Saigon TV và Little Saigon TV. Bên Cạnh đó, bình quân mỗi tháng trang web của Hội: www.truongbuudiep.org, có khoảng 4000 lượt khách viếng thăm.

Tuy nhiên, kết quả đạt được vẫn còn khiêm tốn so với mục tiêu đặt ra là 100 ngàn Thỉnh Nguyện Thư. Để thúc đẩy tiến trình thu thập hồ sơ xin Phong Thánh, đồng thời duy trì Nhà Thăm Viếng Cha Trương Bửu Diệp, Hội kêu gọi sự chung sức của Quý Ân Nhân. Sự hảo tâm của Quý Vị không chỉ giúp cho chúng ta sớm có một vị Thánh Việt nam là Cha Trương Bửu Diệp, mà còn giúp duy trì và bảo tồn Nhà Thăm Viếng như là một một giá trị văn hóa, một di sản tinh thần của người Việt khắp năm châu ngay tại Hoa Kỳ.

Chân thành cám ơn Quý Vị