(0) item
Trần Thị Bích Hà – Thụy Điển
“NHỜ CHA BẦU CỬ, TÔI HOÀN TOÀN BÌNH PHỤC SAU CƠN TAI BIẾN”
Gia đình tôi nhận được rất nhiều ơn lành qua lời bầu cử của Cha Trương Bửu Diệp.

Năm 2006, tôi bị tai biến mạch máu não. Ai cũng biết di chứng của một cơn tai biến là méo miệng, liệt chân, liệt tay, ngồi xe lăn. Nhưng nếu không nói ra thì đâu có ai biết tôi từng bị tai biến. Tôi đã làm gì để được hưởng một ơn lạ đến như vậy? Xin chia sẻ với mọi người, là cái lúc tôi nằm trên giường bệnh, khóc lóc dù không ra tiếng nhưng nước mắt cứ chảy ra, rồi kêu lên Chúa: “Chúa ơi, con có ăn ở ác đức đâu mà sao phải ra nông nỗi này.”, nói xong tôi lại xin lỗi Chúa vì cảm thấy mình qúa kiêu ngạo. Rồi tôi lại nhờ Cha Diệp cầu bầu giúp lên Thiên Chúa cho tôi, không được bình phục 100% thì bớt được phần nào hay phần nấy. Từ từ tôi hồi phục dần cho đến nay gần như bình thường như trước khi bị tai biến.

Năm 1990 con gái tôi đi vượt biên. Không may, chị tôi cho biết 90% cháu bị trả về. Tôi vội đi về Tắc Sây cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Tôi nhớ thời đó đường đi về Tắc Sậy rất khó khăn, nhưng tôi không quản ngại. Về tới nơi, tôi không vào được tới mộ Cha, vì người ta đứng bu quanh rất đông, đa số là người ngoại đạo.

Đứng từ xa, tôi vẫn khấn trong lòng: “Cha ơi, xin Cha giúp cho con con, để cháu không bị trả về. Gia tài con có bao nhiêu, con lo để cháu được đi, giờ phải trở về con chẳng còn gì trong tay.” Chỉ một thời gian ngắn sau khi tôi cầu xin với Cha, con gái tôi được thanh lọc. Mọi người trên chiếc tàu con tôi đi bị trả về hết, trừ con tôi. Đây là một ơn rất lớn, Chúa ban cách riêng cho gia đình tôi, qua lời cầu bầu của Cha Diệp. Đến giờ tôi vẫn còn nhớ cái đêm từ mộ Cha Diệp trở về, khi đang đứng bên đường đón xe cùng với tôi có rất đông người. Đa số họ đều là người ngoại đạo. Họ nói: “Ông này linh lắm, tôi cầu gì cũng được.” Lúc ấy tôi cảm thấy rất hãnh diện vì mình là người Ki-tô hữu, đạo mình có một vị linh mục linh hiển khiến đông đảo người ngoại đạo cũng phải kính nể, tin tưởng và cầu nguyện.

Gia đình tôi còn hai anh trai và em gái ở Mỹ, đã nói về Văn phòng Cha Diệp ở California nên hôm nay có dịp sang Mỹ, tôi đã đến thăm và cảm tạ Cha đã ban cho chúng tôi rất nhiều ơn lành mà chúng tôi không thể kể hết. Biết tôi sang Mỹ và có điều kiện đến Văn phòng Cha Diệp, bạn bè của tôi bên Thụy Điển gồm 12 gia đình nhờ tôi gửi lời khấn đến với Cha. Tạ ơn Chúa, cảm ơn Cha vì lời cầu bầu của Cha mà gia đình chúng tôi mới có được như ngày hôm nay.
(Nhân chứng ơn lành - Tháng 11-2016)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 38G4M