(0) item
Nguyễn Thị Ngọc Liên – Germantown, Maryland
'BÁC SỸ NÓI TÔI KHỎE LÀ NHỜ PHÉP LẠ. TÔI BIẾT MÌNH ĐƯỢC ƠN CHA"
Cách đây 3, 4 năm tôi mắc bệnh ung thư, nhưng tôi không hề biết. Cho đến một ngày kia, người bạn nói tôi hãy uống loại gạp lức gì đó để ăn được ngủ được. Tôi mua một chai uống thì thấy cứ bị cà khọt cà khẹt, không đau, nhưng khi khạc ra thì thấy lợn cợn máu. Tôi có nhiều năm làm trong ngành y, nên thấy vậy thì lo, đã lấy hẹn gặp bác sỹ gia đình. Bác sỹ gia đình chuyển tôi đi chuyên khoa phổi, và sau đó họ cho đi làm PET scan. Kết quả là tôi mắc ung thư, giai đoạn 3.

Tôi được một bác sỹ người Thailand chữa trị. Thấy ông ấy lắc đầu, tôi hỏi:” Bệnh tôi có nặng không, bác sỹ?” Ông ấy nói bệnh này chẳng ai qua khỏi đâu. Câu trả lời làm cho tôi nản lòng. Bệnh không làm tôi đau đớn hay mỏi mệt gì cả. Một hôm, tôi chợt nghĩ đến việc khẩn cầu lên Đấng Tối Cao. Tôi cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Tôi phải đi làm xạ trị cho đến ngày bác sỹ thông báo là tôi hết bệnh.

Một hôm tôi bị đau chân nên đi gặp bác sỹ gia đình, nhân thể khám sức khỏe tổng quá. Lần đó, bác sỹ phát hiện ở cổ bên trái của tôi không bình thường, liền gửi tôi đi làm biopsy. Họ nói tôi bị tái phát. Sau đó, bác sỹ cho tôi uống thuốc, chứ tôi không đồng ý hóa trị. Mà thuốc viên lớn quá tôi uống cũng không được. Tôi lại khấn Cha cho bà bác sỹ tìm được loại thuốc nào nhỏ xíu thôi. Vậy mà bà ấy cũng tìm được.

Năm ngoái con rể tôi bay sang California để họp, tôi nói: Con ráng tìm cho được văn phòng Cha Trương Bửu Diệp và gửi lời xin khấn cho gia đình, chứ bây giờ không còn sức khỏe để về Việt Nam được nữa. Con tôi rất tin nơi Cha vì xin gì cũng được.

Hiện tại, ở cổ của tôi vẫn còn cái bướu nhỏ, nhưng tôi không bị đau. Bác sỹ nói giống tôi có một phép lạ, vì hiếm có ca bệnh nào như tôi. Tôi biết mình đã được ơn Cha, nên tiếp tục khấn với Ngài rằng hãy cho tôi có dịp sang California để tạ ơn Ngài. Tôi muốn giáp mặt Cha. Cha run rủi thế nào mà lần này cho cả gia đình tôi sang California để tạ ơn và làm nhân chứng cho Cha.

Tôi thường ầu nguyện bằng cách nói chuyện, tâm tình với Cha Diệp:” Cha ơi, con người miền Nam giống Cha đó, xưa nhà cũng gần chỗ Cha lắm, Cha thương giúp cầu nguyện cho con Cha nhé!” Tôi ra-vào nhà thương như đi chợ, nên cũng được các Cha đến xức dầu nhiều lần.

Năm nay tôi 81 tuổi. Nhìn tôi không ai biết tôi mắc nhiều bệnh, nào là ung thư phổi, hạch cổ, rồi mổ tim,…Vậy mà lần này tôi đi được cùng các con, các cháu sang tận miền nam California và đến thăm Cha Diệp, chẳng phải đây là Hồng Ân tôi đã nhận được sao? Tôi được như vậy, là do tôi có đức tin và bền chí.
(Nhân chứng ơn lành)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 85G0M