(0) item
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 1-2018
“ĐỪNG NGẠI NGẦN, HÃY CHẠY ĐẾN VỚI CHA”
Do sinh nhật của Cha Trương Bửu Diệp nhằm ngày thứ Hai, 01-01-2018, Ban Điều hành (BĐH) Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) quyết định tổ chức sinh nhật Cha trong buổi cầu nguyện tối 4 tháng 1, 2018. Đặc biệt hơn khi trong số hơn 170 người tham dự Buổi cầu nguyện, có 4 người cùng ngày sinh với Cha Diệp.
BĐH TBDF và những người sinh cùng ngày với Cha Diệp cắt bánh sinh nhật Cha. Hình: Daniel Phùng (TBDF)
Trong Buổi cầu nguyện đầu năm mới 2018, Ông John Nguyễn - BĐH TBDF đã thông tin về tình hình của sức khỏe Cha Linh hướng Đinh Ngọc Quế. Ông nói: “Chúng con vừa lên thăm Cha linh hướng Đinh Ngọc Quế. Cha đã dần hồi phục về sức khỏe và rất vui khi chúng con lên thăm. Câu đầu tiên Cha hỏi về quý ông bà, và mong được gặp lại quý ông bà sớm nhất. Tuy nhiên, do Nhà Dòng có quy định nghiệm ngặt nên không cho Ngài đi đâu vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của Ngài. Chúng con cũng như quý ông bà mong Cha sớm xuất hiện trở lại.”
BĐH TBDF đến thăm Cha Đinh Ngọc Quế tại Dòng Chúa Cứu Thế.
Theo ông John, trong năm 2017, TBDF đã cấp được 9,205 thẻ miễn phí cho mọi người; 49,050 tờ bản tin Ơn Lành được phát hành, trong đó đã gửi đi hoàn toàn miễn phí đến khắp nơi trên toàn quốc 42,372 tờ. Đặc biệt nhất là số liệu về những lời xin khấn-cảm tạ: Trong đó, những lời cảm tạ đã tăng lên mốt cách đáng kể: cứ ba người khấn thì có 1 người nhận được ơn lành (những năm trước tỷ lệ này là ¼ - 4 người xin-một người được). Điều này cho thấy, qua tay Cha Diệp, Chúa đã ban rất nhiều ơn lành, chỉ cần ta biết chạy đến với Ngài mà thôi. “Chúng con rút ra được một điều là: đừng ngại ngần gì hết, cứ chạy đến với Cha, nhờ Cha nài nỉ với Chúa để chúng ta vượt qua được mọi thử thách, khó khăn, bất kể chúng ta theo tôn giáo nào.” Ông John Nguyễn nói.
Ông John Nguyễn thông tin số liệu năm 2017 tại buổi cầu nguyện. Hình: Daniel Phùng (TBDF)
Để giúp những bạn trẻ không đọc được tiếng Việt và người ngoại quốc, TBDF đã nỗ lực để đến nay đã xuất bản được sách 100 Ơn Cha Diệp phiên bản tiếng Anh và đưa lên hệ thống phát hành nổi tiếng Amazon. Những ai muốn gửi tặng cho người thân hoặc muốn con cháu mình hiểu về Cha Diệp, hãy vào Amazon để mua sách.
Sách Ơn Lành Cha Diệp (Father Diep’s Blessing stories) đã được phát hành trên Amazon. Hình chụp trên website Amazon.
Từ tháng 1-2018, báo Ơn Lành (tiếng Việt và tiếng Anh) sẽ được phát hành miễn phí online. Quý ông bà muốn nhận hàng tháng, chỉ cần dùng phone nhắn đến số 797979 với nội dung BOLEO (báo tiếng Anh), hoặc BOLVP (báo tiếng Việt).
Những lời khấn xin được nhiều người hiệp thông cầu nguyện sẽ có tác dụng mạnh mẽ. Những buổi cầu nguyện hàng tháng do TBDF tổ chức đã tạo điều kiện để nhiều người cùng cầu nguyện cho những người khác, tăng sức mạnh để Cha Diệp chuyển cầu lên Chúa. Trong năm 2017 có 12 buổi càu nguyện. Để nói lời cám ơn thay cho những người được ơn, TBDF đã tặng cho những người có mặt đầy đủ các buổi cầu nguyện. Nhân cơ hội này, BĐH TBDF cũng tri ân tất cả quý ông bà có nỗ lực đến dự Buổi cầu nguyện dù gặp nhiều khó khăn.
Tặng hoa cho những người dự đầy đủ các BCN trong năm 2017. Hình chụp qua clip.
Buổi cầu nguyện tháng 2-2018 sẽ có nhiều thông tin đặc biệt và chuẩn bị cho ngày giỗ của Cha, kính mời quý ông bà có điều kiện đến tham dự.
TBDF
 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 2G0M