(0) item
Trần, Kim Khánh & Trần, Khôi – Garden Grove, California
“TÔI ĐƯỢC CHA THƯƠNG YÊU VÀ CHE CHỞ”

Trần, Khánh: Ngày 1 tháng 12, khi đang ở nhà thì tôi bị xỉu. Con tôi gọi cấp cứu đưa tôi vô nhà thương. Sau kiểm tra, bác sĩ nói tôi bị xuất huyết não. Ca mổ của tôi kéo dài 7 tiếng đồng hồ. Khi ca mổ thành công, các bác sĩ đều nói đây chỉ có thể là phép nhiệm mầu.

Tôi về Việt Nam có ghé thăm mộ Cha. Những lúc trong cuộc sống có chuyện buồn lo, cầu nguyện với Cha tôi lại thấy an tâm, nên rất muốn viếng thăm Cha. Cách đây mấy tháng, khi đang lo buồn, tôi lang thang trên mạng thì bất chợt vô website của Trương Bửu Diệp Foundation. Tôi xem và thấy có nhiều người được ơn Cha Diệp quá, bèn cầu nguyện với Cha:”Cha ơi, Cha phù hộ cho con thoát khỏi tình trạng khó khăn này với.” Phòng tôi tắt đèn tối thui, tôi nhắm mắt, nhưng vừa nói xong tôi thấy một luồng ánh sáng phủ từ trên đầu xuống chân. Tôi biết Cha đã chứng lời cầu xin của tôi.

Trần, Khôi: Gia đình tôi là người ngoại đạo. Trong khi em tôi vào nhà thương cấp cứu, tôi đã khóc rất nhiều, đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp mà cầu xin với Cha, vì tôi rất tin Cha. Tôi nói với Cha rằng hãy thương mà cứu em tôi qua cơn nguy kịch, giải phẫu não thành công. Tôi đã xin Cha truyền ơn qua tay tôi để tôi truyền qua em tôi một phép lạ, cứu em qua cơn hiểm nghèo. Trong nhà thương, tôi đặt bàn tay tôi lên đầu em và nói: “Cha Diệp truyền ơn qua em rồi đó. Em sẽ mau bình phục.” Quả nhiên, sau cuộc giải phẫu, em tôi chỉ bị ảnh hưởng bởi thuốc mê một ngày. Qua ngày thứ hai, thứ ba, em bắt đầu cử động tay, và sau đó đứng xuống đi lại được. Hôm nay chúng tôi cùng nhau đến văn phòng Cha để trả lễ.

Tôi nghĩa Chúa và Phật đều ban ơn lành cho chúng sinh. Con trai tôi lấy vợ người Công giáo, và các cháu cũng đã theo đạo. Sống có tâm đạo sẽ sống tốt.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 15G0M