(0) item
Howard, Liễu Nguyễn – Mesa, Arizona
“QUA CALIF., ĐỪNG QUÊN ĐẾN THĂM CHA DIỆP”
Tôi mới biết về Cha Trương Bửu Diệp vài tháng nay, khi đi cùng với mấy chị em sang California. Lần đó tôi có đem nước lộc của Cha về. Tôi thường đi giao mình Thánh Chúa cho những người bệnh ở thành phố Mesa. Trong số đó có vợ chồng ông bà người Mỹ, bà theo đạo Thiên Chúa, còn ông theo đạo Hồi, không tin đạo Thiên Chúa. Bà mắc bệnh ung thư, chắc có lẽ vì vậy nên ông bị stress. Bác sĩ nói ông bị ứ nước trong người. Tôi nói bà hãy cầu nguyện với Cha Diệp, và uống nước. Bà đồng ý chia sẻ nước với chồng.

Một hôm, cũng là ngày tôi đến giao mình Thánh Chúa, bà kể với tôi rằng bà đã nhận được phép màu nhiệm sau khi cầu nguyện với Cha người Việt Nam tên là Trương Bửu Diệp. Bà kể rằng chồng bà có hẹn đi rút nước trong người ra. Việc rút nước cũng mất 2 tiếng. Nhưng chỉ sau 15 phút vào trong, ông được trả ra, vì họ nói ông bình thường nên không phải làm gì cả. Hơn thế nữa, qua chuyện này, chồng bà tự nguyện mỗi tối đọc kinh cầu nguyện cùng với bà. Bà tin rằng Cha Diệp đã cứu chồng bà. Vì bà bị ung thư giai đoạn 4 nên bà chỉ cầu mong một điều là khi bà mất thì chồng bà theo đạo của bà. Lần này tôi sang để xin thêm nước về cho vợ chồng bà.

Một chuyện khác là của người bạn trong nhóm ở nhà thờ. Bà bị bệnh ở cổ, khó nói và ăn uống cũng khó khăn. Một hôm bà than với tôi là bác sĩ yêu cầu bà phải mổ. Nghe vậy, sẵn có nước lộc Cha Diệp, tôi đưa bà và nói:”Bà hãy uống và cầu nguyện với Cha Diệp nhé. Cứ 4 người cầu nguyện thì có 1 người được ơn. Tôi tin bà sẽ được ơn.” Mấy ngày sau gặp lại bà ấy, tôi nghe bà kể mà rất vui. Bà thuật lại rằng ngày đầu tiên uống nước và cầu nguyện, bà có thể ăn soup, uống nước. Vài ngày sau bà đi gặp bác sĩ. Bác sĩ khám cho bà xong thì nói có vẻ bệnh đang có chiều hướng khác, và hẹn bà trở lại tái khám. Lần khám mới nhất, bác sĩ buột miệng kêu lên rằng:”It’s a miracle!” Cho đến nay sức khỏe của người bạn tôi hoàn toàn bình thường mà không hề phải mổ. Sau này bạn tôi kể, bà có nói với bác sĩ rằng bà đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp – một linh mục người Việt Nam rất linh thiêng. Nghe thế, bác sỹ ấy đã xin tấm hình Cha Diệp với lời kinh xin ơn bằng tiếng Anh mà tôi tặng cho bạn tôi.

Tôi khuyên những ai có dịp qua California, dù theo tôn giáo nào, cũng đừng quên ghé văn phòng và thăm Cha Diệp để cầu xin ân phúc.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M