(0) item
GIỖ CHA LẦN THỨ 72
CHỦ NHẬT NGÀY 11 THÁNG 3, 2018

Cho đến 4 giờ chiều ngày 11 tháng 3, 2018, đã có hơn 800 người yêu mến Cha Diệp đên thăm Cha nhân ngày Giỗ Cha lần thứ 72, do Trương Bửu Diệp Foundation (R), văn phòng đặt tại số 14231 Euclid, Garden Grove, California tổ chức.
Trong số rất nhiều người quen biết đến thăm Cha thường xuyên, hoặc có thẻ thăm viếng Cha Diệp, không ít người lần đầu tiên đến với Cha vì nghe thông tin về ngày giỗ Cha, như vợ chồng anh chị Thanh T. Hoàng - Nhãn N. Phạm đến từ Porland, tiều bang Oregon; cô Tanh Trần (Garden Grove, CA); anh L. Bùi (Aneheim, CA), chị Bích Sinh (Nebraska);...Nhiều người từ lâu đã có ơn lành, nhưng không có điều kiện về Việt Nam để cảm tạ Cha, đã đến văn phòng Cha Diệp tại TP Garden Grove để tạ ơn Cha.
Buổi sáng, dù trời mưa, nhưng đã có rât nhiều quý ông bà, anh chị em đã đến 'ăn giỗ' Cha Diệp. Sau khi Ban Điều hành TBDF thắp hương, mọi người đã 'nhập tiệc' bằng những món ăn thuần túy Việt Nam: Heo quay, xôi gấc, xôi đậu xanh, cà ri gàn bánh mì, gỏi cuốn, thạch, chè đậu trắng, chè trôi nước,...
Cũng trong buổi sáng, TBDF đã tiếp phóng viên các báo Viễn Đông, Người Việt, Việt Báo, Đài Little Saigon,...đến đưa tin.
Theo chương trình, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều là giờ mọi người đến ăn cỗ Cha, trò chuyện, trao đổi để nhớ về ngày mà người Cha yêu quý đã hy sinh vì đàn chiên.

Hình: T.N, Joseph An Nguyen, Leo Toan Vu (TBDF)


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M