(0) item
Dương, Thị Nhăn – Fountain Valley, California
“CHA DẪN ĐƯỜNG, CHỈ LỐI CHO EM TÔI”

Tháng 11-2016, gia đình tôi ở Việt Nam báo tin em trai tôi mắc bệnh ung thư. Nghe vậy, tôi liền về thăm gia đình, thăm em.

Về đến nhà tôi mới biết em tôi đã bị nhà thương trả về cả hai tháng trời, không thuốc men gì cả. Trước đó, em tôi đã thấy bệnh trong người từ lâu, mà cứ tưởng cảm sốt nên chỉ uống thuốc bình thường mà thôi. Đến khi không chịu được nữa, đi nhà thương Bạc Liêu thì họ nói ung thư đã chuyển qua giại đoạn cuối. Họ không chữa được nên chuyển lên nhà thương Ung Bướu ở Sài Gòn, rồi nhà thương Ung Bướu cũng từ chối chữa trị. Nhìn em xanh xao như tàu lá, không ăn uống gì được, cả nhà tôi khi đó chỉ biết ngồi khóc, và cầu nguyện.

Rồi tôi bàn với gia đình, cùng người em dâu về Tắc Sậy cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Tôi khấn với Cha: Cha ơi, em con là D.V.T. 67 tuổi, ở Bạc Liêu đang mắc bệnh nặng, xin Cha thương mà ban cho em con ơn chữa lành. Em tôi lúc đó đã mệt lắm, thở không nổi, nên chỉ có em dâu và tôi đi thôi. Vậy mà Cha đã nhậm lời.

Cha đã dẫn đường, chỉ lối cho em tôi biết được một loại thuốc thang, uống vào thấy khỏe. Sau hơn một tháng, bữa nay ở nhà báo tin em tôi đã lên được mấy ký, khỏe mạnh trong người. Em tôi trở lại nhà thương, và bây giờ họ không chê, mà nhận tiếp tục chữa trị. 

Tôi mới biết về Cha Diệp từ 2, 3 năm nay thôi. Đó là lần tôi đi bác sĩ, gặp cô bạn tâm sự rằng mỗi khi buồn hay có chuyện gì khó khăn cô ấy đều đi đến cầu nguyện với Cha Diệp. Rồi chúng tôi hẹn nhau để cô ấy đưa tôi đến Văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid, thành phố Garden Grove. Tôi cầu nguyện với Cha cho gia đình con cái được bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc, thì đều được cả. Bước vào nhà cầu nguyện, những khi có chuyện không yên, lòng tôi như vơi đi mọi nỗi buồn, cảm thấy thanh thản lắm.

Trong lần chia sẻ ơn lành năm ngoái 2016, tôi có kể về câu chuyện của người bạn. Anh ta bị bệnh rất nặng, nằm cấp cứu. Vợ chồng tôi đã đến cầu nguyện với Cha Diệp, xin Cha cứu chữa cho anh ấy. Sau đó anh bạn của chúng tôi được chữa khỏi bệnh. Hiện nay, anh ấy đã bình phục hẳn. Thật sự Cha rất linh thiêng. Chính vì thế, nên tôi đã giới thiệu thêm nhiều người đến cầu nguyện với Cha.

Với những ai xin mà chưa được, tôi khuyên nên kiên nhẫn. Ban đầu Cha sẽ ban cho mình sự bình an, sức mạnh. Khi đã đủ mạnh, thì mình sẽ giải quyết được mọi chuyện. Có niềm tin là có tất cả.