(0) item
Thiều, Thị Nguyệt và Vơ, Văn Tốt - Garden Grove, CA
“CÓ CHA DIỆP BÊN CẠNH, CHÚNG TÔI AN TÂM LẮM!”
Bà Thiều Thị Nguyệt: Tháng 3 năm 2016 chồng tôi bị bệnh nặng phải đi cấp cứu và nằm trong nhà thương. Sau đó chồng tôi được chuyển sang nhà dưỡng. Ở trong nhà dưỡng, nơi giường nhà tôi nằm có hình Cha Diệp và Thánh giá. Gia đình tôi là người ngoại đạo, nhưng vì khi đó chồng tôi ăn uống không được, ăn cứ bị ói ra hoài, nên tôi quỳ sụp xuống mà lạy Cha, nhờ Cha cứu giúp. Vậy mà Cha độ đó! Chồng tôi dần dần bớt ói, rồi uống được, ăn được, ngủ được. Tôi không biết đường đến văn phòng Cha, nên chỉ cầu nguyện ở nhà thôi, cầu nguyện một cách thành tâm. Vợ chồng tôi lớn tuổi, con cái đều ở xa, bệnh đau nặng lắm thì các con cũng chỉ về thăm một chút rồi phải đi làm, nên chúng tôi lo lắm, cầu nguyện với Cha suốt ngày thôi. Rồi chồng tôi được về nhà.

Chỗ ở cũ của chúng tôi không được tốt lắm, nên tôi cứ buồn mà khóc hoài. Hết khóc ở nhà lại khóc trong bệnh viện vì chồng bị bệnh. Vậy mà từ khi biết và cầu nguyện với Cha, chồng tôi thì bớt bệnh, còn tôi lại được người quen giới thiệu cho một chỗ ở mới. Chủ nhà là người Công giáo, rất thương vợ chồng tôi. Cô ấy thỉnh cả tượng Cha Diệp về cho tôi thờ trong phòng của tôi. Vì được ơn như vậy, tôi luôn khấn với Cha: Xin Cha tiếp tục thương vợ chồng con, đừng bỏ vợ chồng con. Cha ở trong tim trong óc của con. Bây giờ con đã có Cha nên con rất an tâm. Con chỉ xin sự sống khỏe mạnh.” Từ khi chồng tôi xuất viện về nhà bị làm mệt lại mấy lần trong vòng hai tháng. Những khi chồng tôi làm mệt, tôi lại cầu nguyện với Cha, và chồng tôi khỏe lại mà không phải đi cấp cứu. Ông bị stroke, và bị thông tim 3 ống, bị suyễn nữa. Từ tháng 6 đến nay chồng tôi thấy khỏe trong người, không phải uống nhiều thuốc nữa. Đây chính là điều đã khiến tôi rất tin tưởng nơi Cha.

Tôi mới biết rõ về Cha Diệp từ khi gặp hình của Ngài trong nhà dưỡng. Sau khi được ơn Cha, tôi cứ nóng lòng muốn đi tạ ơn Cha mà không biết làm sao. Tôi nói với cô chủ nhà, thế là cô ấy đưa vợ chồng tôi đi.

Tôi tin Cha độ cho vợ chồng tôi, vì trong khi cùng cực tôi đã kêu nài Cha. Đau chân há mồm mà. Vậy mà Cha đã cứu giúp nên tôi chỉ muốn quỳ xuống mà tạ ơn Cha thôi. Trong lòng vợ chồng tôi đều tin tưởng là có Cha cứu. Tôi hay nói với Cha:” Bây giờ con có Cha rồi, mọi sự khó khăn, bệnh tật con đều trình lên Cha, xin Cha ban phép lành cho chúng con.” Hầu như những lần tôi cầu khấn với Cha xong là nhận được ngay phép lạ.”

Với những người chưa được ơn Cha, hoặc chưa tin nơi Cha, tôi thường khuyên họ hãy cứ cầu nguyện với Cha Diệp, Cha mà cứu rồi thì thuốc nào uống cũng hết bệnh, dù đó là đông dược hay tây dược.

Ông Võ Văn Tốt: Hiện tại tôi rất khỏe. Những lúc tim tôi làm mệt, tôi vái Cha Diệp thì chừng 5, 10 phút tôi cảm thấy khỏe lại. Mấy lần như vậy rồi. Vợ chồng tôi hồi giờ chỉ thờ ông bà mà thôi, nhưng vì tin Cha Diệp, tôi cũng kính Chúa. Có người đi Vatican về tặng cho tôi chuỗi tràng hạt, tôi đeo trong cổ khi ra đường nhưng khi về nhà thì treo lên chỗ trang nghiêm. Có Cha Diệp bên cạnh, chúng tôi an tâm lắm!
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G0M