(0) item
Hà, Quốc Hương Marie – Poitiers, France
“ƠN TÔI NHẬN ĐƯỢC, CHỈ CÓ THỂ LÀ CHA GIÚP MÀ THÔI!”
Trước đây tôi không biết gì về Cha Trương Bửu Diệp cả. Có một lần, người bạn đi Việt Nam về tặng cho tôi tấm hình Cha Diệp, nói rằng Cha linh lắm. Tôi biết vậy thôi, rồi để hình Cha trong nhà. Một thời gian sau trong gia đình lục đục, tôi dọn nhà đi, và đem nguyên gói hình ảnh người bạn tặng để đem tới nhà thờ vì trong đó có cả hình Chúa, hình Cha.

Cuộc sống của tôi có nhiều điều thất vọng, buồn chán, nên tôi hay lên Internet. Một hôm tình cờ tôi thấy hình Cha Diệp trên Youtube, giống như Cha chỉ đường cho tôi, thế là từ đó tôi xem hết tất cả các chương trinh Ơn Cha Diệp do Trương Bửu Diệp Foundation thực hiện. Tôi xem mà khóc quá chừng luôn. Từ đó tôi tìm lại đức tin và cầu nguyện với Cha. Từ ngày cầu nguyện với Cha, tôi xin gì cũng được.

Trước tiên là bệnh tật. Tôi bị đau lắm, đau không đi nổi luôn. Tôi cầu nguyện với Cha cho tôi gặp thầy gặp thuốc. Vậy mà sau đó tôi bớt đau hẳn luôn. Có lần xe tôi bị hư, không biết sửa, không có phương tiện đi lại. Tôi lại cầu nguyện, và sau đó có người sửa xe cho tôi. Mấy lần như vậy, nên tôi tin là Cha rất linh thiêng. Tôi kể cho mẹ và chị tôi nghe. Bây giờ mẹ và chị tôi cũng thờ Cha ở nhà.

Còn một chuyện này mới xảy ra mà tôi tin chắc rằng chỉ có Cha giúp mà thôi. Số là tôi có căn nhà dưới quê, ở bên Pháp, cũ lắm, mục nát, nên cần phải sửa. Tôi không có tiền sửa, vả lại mọi người trong nhà tôi cũng phản đối, không muốn sửa. Không biết phải làm sao, tôi liền nói chuyện với Cha. Rồi sau đó đầu óc tôi suy nghĩ ra hướng giải quyết, tôi kiếm được một số tiền. Có tiền sửa nhà, tôi vẫn chưa yên lòng vì giao hết tiền cho người không quen biết. Tôi lại cầu nguyện với Cha. Bây giờ nhà sửa xong xuôi rồi, nghiệm lại tôi mới thấy đúng là Cha giúp tôi, chứ không ai khác.

Tôi xem Cha Diệp như cha đẻ của mình vậy, nên có chuyện gì tôi cũng níu kéo Cha. Ngay cả chuyện tình cảm gặp rắc rối, tôi cầu xin, Cha cũng đem đến cho tôi một người bạn đi cùng với tôi đây, rất mực thương yêu tôi, lo lắng cho tôi. Bạn tôi không biết gì về Cha Diệp cả, nhưng khi biết tôi ao ước được đi thăm Cha, về Việt Nam thì xa quá, nên anh đã đưa tôi sang văn phòng Cha ở miền nam California thăm Cha.

Với những ai cầu nguyện mà chưa được, theo tôi cần phải có lòng kiên nhẫn. Nhiều khi con đường mình đi chưa tới, cứ cầu xin thì sẽ có ngày mình nhận được.

Qua đây tôi rất cám ơn Trương Bửu Diệp Foundation đã lập nên một nơi thờ phượng để những người như chúng tôi từ phương xa có thể đến để mà cầu xin, tạ ơn Cha. Các chương trình Ơn Cha Diệp giúp ích cho nhiều người, nhất là những ai chưa được biết đến Cha, thì nay có chỗ để chạy đến mỗi khi gặp khó khăn, hoạn nạn.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G0M