Skip to main content
(0) item
ĐÓN ĐỌC BẢN TIN ƠN LÀNH SỐ 76
Trương Bửu Diệp Foundation sẽ phát hành Bản tin Ơn Lành số 76 vào ngày 1 tháng Sáu, 2018.
-Trong số này sẽ có hướng dẫn cụ thể cách xem các Buổi cầu nguyện hàng tháng trên Online bằng computer, iPhone, iPad, hoặc smartphone.
-'Ơn lành Cha Diệp' trong bản tin kỳ này sẽ là câu chuyện cảm động của cô Nguyễn Thị Kim Oanh (Tennessee) - một người mẹ lai, đơn thân, trải qua bao gian truân vất vả của cuộc đời đã tìm thấy được niềm vui, hạnh phúc khi có Cha Diệp.
-Chuyện nhiều kỳ 'Hành trình đi tìm bến Bình An' sẽ tiếp tục kỳ 2 với chặng đường chiến đấu căn bệnh co rút cơ, gân khiến Dũng đau đớn ngày càng nhiều hơn mà không có bất cứ loại thuốc nào chữa khỏi. Trong kỳ này, mẹ của Dũng đã kể về sự nhạy cảm với giác quan thứ 6 của Dũng. Nhưng điều đó không đem lại cho Dũng niềm vui, hay bất cứ lợi ích gì, mà chỉ là những cơn hoảng loạn, kinh hãi vì ở đâu cũng gặp...ma.
-Ngoài ra, bản tin vẫn duy trì các mục thường kỳ khác như những lời Xin khấn, Cảm tạ gửi đến từ xa; Chương trình Nghĩa tử nghĩa tận: cầu nguyện cho những người mất trong tháng Sáu; và các thông tin cần thiết khác.

Những người ở xa có thể đọc online, hoặc gọi cho chúng tôi để được gửi Bản tin đến tận nhà miễn phí, qua số phone: (714) 537-8159 hoặc (714) 362 6608.