(0) item
“CHA LÀ BÓNG MÁT GIỮA TRỜI”
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 6, 2018
Tối thứ Năm, 7 tháng Sáu, văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (14231 Euclid St., Garden Grove, CA 92843) có đông đảo người đến tham dự buổi cầu nguyện. Buổi cầu nguyện thứ Năm đầu tháng đã trở thành thông lệ suốt 7 năm qua, kể từ ngày Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) được thành lập. Theo số liệu từ Ban tổ chức, có gần 200 người đến dự Buổi cầu nguyện tháng 6 này.
Quang cảnh Buổi cầu nguyện.
Toàn bộ buổi cầu nguyện được quay phim và chiếu Live để những người ở tất cả mọi nơi đều có thể tham dự ngay tại nhà. Sau đó phim được post lên website và Youtube để mọi người có thể xem lại sau.
Các máy quay đặt ở các góc trong phòng cầu nguyện.
Trước giờ cầu nguyện luôn là phần tập hát do Ca sĩ Trần Ngọc phụ trách, sơ Phương Dung đệm đàn.
Ca sĩ Trần Ngọc và Sơ Cecilia Phương Dung
Dâng sổ xin khấn và cảm tạ lên Cha Trương Bửu Diệp luôn là nghi thức mở đầu trong các Buổi cầu nguyện.
Nghi thức dâng sổ xin khấn.
Sau nghi thức dâng sổ, các Thiện nguyện viên (TNV) TBDF luân phiên đọc các lời khấn và cảm tạ để cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện và tạ ơn Cha. Trong tháng 5 vừa qua có 3,170 lời khấn, và 1,282 lời cảm tạ được ghi trong sổ.
Các TNV đọc lời khấn và cảm tạ.
Trong hình: từ trái qua phải hàng trên: Trương Tuyền, Kim Chi, Mary Hà Thùy. Hàng dưới: Linh Nguyễn, Phương Nguyễn, Trần Ngọc.
Trong tháng Sáu, có 37 người mất có hình đặt trong phòng cầu nguyện đã được cộng đoàn cầu nguyện nhân tháng giỗ. Đây là Chương trình Nghĩa tử nghĩa tận do TBDF thực hiện. Những người muốn đặt hình người mất, vẫn có thể liên lạc với văn phòng TBDF qua số phone (714) 537 8159 để được hướng dẫn.
Cầu nguyện cho những người mất trong tháng Sáu.
Không khí Buổi cầu nguyện trùng xuống khi những lời xin khấn từ xa vang lên. Đó là lời khấn của một phụ nữ ở Louisiana bị cancer ngực đang trong thời gian điều trị vì mổ đã 6 tháng mà vẫn còn đau; một ông bị bệnh cancer xương hàm xin Cha chữa lành; bà N.T.N, là người ngoại đạo, bị bệnh cancer bao tử đang trị liệu xin gặp thầy gặp thuốc để bệnh không tái phát; một ông ở Arkansas, Lương giáo, bị bệnh ung thư tủy sống; một ông bị bệnh tiểu đường đã lâu, nay thận rất yếu có thể bị lọc máu; một người mẹ có con 29 tuổi đang bị bệnh khó thở, gọi phone đến xin Cha cứu chữa; một phụ nữ gọi phone xin cho người cháu đang ở Việt Nam đang mắc nhiều chứng bệnh về phổi, bao tử, gan, nhiễm trùng máu; bà N.T.N xin Cha trợ giúp cho con trai đang mắc bệnh tâm thần,…Tất cả những lời khấn gửi đến Cha Diệp từ xa nhờ Cha cầu bầu đều gọi vào số phone (714) 702 5129.
Lắng nghe những lời xin khấn từ xa.
Nhân tháng có ngày Father’s Day, trong buổi cầu nguyện hôm nay, công đoàn đặc biệt hướng về những người đã, đang, và sẽ làm cha. Mọi người đã cùng nghe lời chia sẻ nhận được ơn lành của ông Victor Duy Nguyễn, cư dân thành phố Englewood, CA. Ông Victor Duy Nguyễn đã liên lỉ cầu nguyện cho người con trai từ một cậu bé ham chơi game hơn ham học, nay trở thành sinh viên khoa Nha của đại học UCLA. Câu chuyện của ông Victor Duy Nguyễn cũng đã được báo Ơn Lành số 71 giới thiệu.
Ông Victor Duy Nguyễn (phải)
Cũng nhân dịp Father’s Day, những người con của ông bà John Nguyễn – Holly Hương Phạm – người sáng lập Trương Bửu Diệp Foundation - có con đang học ở xa đã tụ tập về để mừng Ngày của Cha.
Những người con tặng quà cho bố là ông John Nguyễn.
Cha là bóng mát giữa trời,
Cha là điểm tựa bên đời của con.
Nhân dịp Ngày của Cha năm nay, ông John Nguyễn đại diện Ban Điều Hành TBDF gửi lời chúc cho những ước nguyện của những người Cha đang cầu cho con được thành hiện thực, và lời khấn của những người con dành cho cha mình được Ơn Trên phù hộ qua lời chuyển cầu của Cha Trương Bửu Diệp.
Ông John Nguyễn
Nhân dịp này, mừng Father’s Day, TBDF đã tặng cho tất cả những người tham dự Buổi cầu nguyện chiếc T-shirt.
Các TNV tặng áo cho những người tham dự Buổi cầu nguyện.

Áo có logo của Trương Bửu Diệp Foundation.
Cuối cùng là phần chụp hình lưu niệm của ‘những người cha’.

Chụp hình lưu niệm.
Trước khi ra về, mọi người chia nhau ‘Lộc của Cha’ và hẹn gặp lại vào Buổi cầu nguyện tháng 7 và mừng lễ Độc Lập July 4th.
Hình: An Joseph Nguyễn - Trang Nguyễn (TBDF)
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 74G0M