(0) item
Bà Hoàng Tú Thi – Cuero, Texas
“THẬT KỲ DIỆU, CHA CHỮA CHO TÔI ĐÃ HẾT UNG THƯ 100%"


Bà Hoàng Tú Thi. Hình: TBDF
Tôi bị ung thư ngực cách đây hai năm rưỡi. Khi vừa được phát hiện bệnh, tôi rất lo buồn và tuyệt vọng vì bệnh đã vào giai đoạn 4, các khối u lan ra tới nách, đi vào phổi.

Thật sự tôi không hề biết mình mắc bệnh, vì tôi không bị đau đớn gì cả, chỉ thấy trong người có một khối u bực quá nên đi kiểm tra mà thôi.

Bác sĩ khám nói rằng họ sẽ chữa trị cho tôi, nhưng ông khuyên tôi nên đi cầu nguyện. Tôi có người chị họ rất siêng năng cầu nguyện, đi nhà thờ. Tôi học từ chị. Năm ngoái, năm của lòng thương xót Chúa, tôi đọc kinh rất chăm chỉ.

Tôi biết Cha Diệp lâu rồi nhưng không cầu nguyện sốt sắng. Tình cờ lên Facebook, tôi thấy nhiều cô chú anh chị kể rằng họ đã được nhiều ơn lành từ Cha Diệp quá, nên bắt đầu siêng năng cầu nguyện với Cha.

Tôi cũng có thờ Cha Diệp nữa, tôi nói:”Cha ơi, con phát hiện bệnh quá trễ, mà còn hai đứa con nhỏ, con không biết làm sao, chỉ cầu xin Cha cho con ơn lành. Con thấy nhiều người được ơn Cha quá, nên con cầu xin Cha cũng thương để con còn nuôi con của con nữa.”

Tôi có thờ hình Cha, thắp nhang mỗi ngày, và siêng năng cầu nguyện. Một bữa nọ, tôi tâm sự với Cha xong, thì nói:”Cha ơi, nếu Cha linh thiêng, Cha cho con thấy một điều gì đó đặc biệt đi Cha. Con biết là Cha đang nghe con nói mà, phải không Cha?

Cầu nguyện xong, tôi xuống nhà dưới để dọn dẹp. Một lúc sau, tôi sực nhớ đến Cha, chạy lên lầu thì chợt thấy cây nhang tôi vừa thắp xoắn thành một vòng tròn, thay vì những lần trước nhang tàn thì rớt xuống. Tôi biết Cha đã nhậm lời tôi. Trong suốt thời gian điều trị, sau ca mổ, rồi làm xạ trị, tôi cầu nguyện với Cha, và vẫn đi làm bình thường chứ không phải nghỉ vì đau đớn hay mỏi mệt gì hết. Tôi đã xin Cha như vậy, vì tôi là người đi làm chính, và Cha đã nghe tôi cầu xin.

Và kỳ diệu hơn nữa là đến hôm nay tôi hết bệnh 100%, bác sĩ cho biết trong người tôi không còn tế bào ung thư nào nữa.

Tôi có nói với Cha rằng nếu có dịp tôi sẽ sang California. Nhân mùa hè, cho mấy đứa con đi chơi, nhưng gia đình lại lên kế hoạch đi Las Vegas. Tôi lại khấn Cha là:” Cha ơi, con chẳng muốn đi chơi ở đâu cả nếu chưa đến thăm và cảm tạ Cha được.” Sáng nay, xuống tơi phi trường là ông xã tôi thuê xe chở gia đình đến Cha Diệp trước. Cảm tạ và làm chứng cho Cha xong gia đình tôi mới đi chơi.

Khi bước vào phòng cầu nguyện và đến tượng Cha ngồi, cảm tạ Cha, tôi thấy Cha như đang cười với tôi. Tôi rất tin vào sự linh thiêng của Cha. Vâng, Cha đã ban ơn lành cho tôi, nên từ nay, mỗi ngày và mãi mãi, tôi sẽ đọc kinh cầu nguyện cho Cha sớm được phong Thánh.A