(0) item
Anh chị Phan, Nick & Phạm, Vi - Oklahoma, OK.
"KHÔNG THỂ NÀO TIN NỔI CHA LINH THIÊNG NHƯ VẬY!"
 

Anh chị Phan, Nick & Phạm, Vi. Hình: TBDF
 
Vợ chồng tôi có được cháu bé đầu lòng đây thật là khó khăn. Sang ra, cháu mắc bệnh nhiều lắm.

Mới có một tháng cháu đã phải đi cấp cứu. Da cháu bị ngứa, suốt cả năm trời cháu không ngủ được, cứ gãi mãi. Cháu chỉ ngủ được 20 phút là thức. Thời gian đó, vợ chồng tôi cũng chỉ ngủ được mỗi đêm 2-2 tiếng rưỡi, mà ngủ ngồi chứ không được ngủ nằm.

Chúng tôi đưa cháu đi nhiều bác sỹ, nhưng họ chỉ cho thuốc để xức. Cứ dùng thuốc thì cháu bớt một chút rồi lại bị lại.

Chồng tôi đạo Phật, tôi người Công giáo. Tôi có nghe mẹ tôi nói hãy đi cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp đi. Vì thế, mùa hè năm 2016 vợ chồng tôi lặn lội từ Oklahoma sang California để cầu nguyện với Cha, xin Cha chữa lành cho bé.

Khi trở về nhà được 1 tháng sau thì bé bắt đầu bớt dần. Cho đến hôm nay da cháu hoàn toàn khỏi bệnh.

Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng chỉ cầu nguyện thôi, nhưng từ lúc đứa bé qua văn phòng Cha cầu nguyện, về nhà cho bé uống nước phép, đưa cháu ra bàn thờ ạ Cha mỗi ngày. Thế rồi bệnh của cháu khỏi dần. Điều này khiến chúng tôi tin rằng chính Cha Diệp làm phép cho bé, chứ trước đó bé đi nhiều bác sỹ rồi mà có khỏi đâu! Chính vì cháu khỏi bệnh nên vợ chồng tôi rất vui mừng.

Chồng tôi cũng có ơn lành từ Cha Diệp. Năm ngoái khi đưa con đến cầu nguyện với Cha, chồng tôi khi đó mất việc, nên anh cũng cầu nguyện để có công việc tốt. Vừa từ Cha Diệp trở về nhà thì chồng tôi nhận được cuộc gọi đi làm. Không thể nào tin nổi Cha Diệp linh thiêng quá như vậy!
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 24G1M