(0) item
KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP TBDF
TẠ ƠN ĐẤNG TỐI CAO ĐÃ BAN CHO CHÚNG TA CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP
Tối thứ Năm ngày 2 tháng tám, 2018, hơn 200 người đã đến tham dự Buổi Cầu Nguyện (BCN) hàng tháng và mừng 7 năm ngày thành lập Hội (8/16/2011 – 8/16/2018) tại văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF).
Quang cảnh Buổi cầu nguyện.
Phần đầu của chương trình là các nội dung của BCN. Dâng sổ Xin khấn – Cảm tạ luôn là nghi thức đầu tiên.
Dâng sổ Xin khấn – Cảm tạ lên Cha Trương Bửu Diệp.
Trong tháng Bảy vừa qua, Văn phòng TBDF nhận được 1,367 lời cảm tạ, 3,251 lời xin khấn. Ban Tổ Chức đã chọn đọc những lời khấn khẩn thiết nhất, và lời cảm tạ ấn tượng nhất để đọc trong BCN. Đồng thời, những lời khấn và cảm tạ gọi vào số điện thoại (714) 702 5129 dù vẫn được mở để Cha Diệp nghe, nhưng cũng được đọc lên cho cộng đoàn hiệp ý chung lời cầu nguyện.
Nghe lời xin khấn gửi vào số điện thoại (714) 702 5129.
Trong tháng Tám có 25 người mất được thân nhân đặt hình trong Nhà cầu nguyện TBDF. Từ 3 năm qua, buổi cầu nguyện hàng tháng tại TBDF luôn có phần tưởng nhớ và cầu nguyện cho người mất trong tháng đó, thuộc chương trình Nghĩa tử nghĩa tận. Chương trình vẫn còn đang được thực hiện. Những ai có thân nhân qua đời là cha, mẹ, vợ, chồng, con cái muốn đặt hình người mất, có thể liên lạc với văn phòng TBDF trong giờ làm việc.
Cộng đoàn được mời đứng lên để cầu nguyện cho những người mất trong tháng Tám.
Thông thường, trước khi kết thúc BCN, Linh mục Đinh Ngọc Quế - Linh mục linh hướng TBDF sẽ Thánh hóa lời cầu nguyện và ban phép lành cho mọi người, nhưng vì lý so sức khỏe, Ngài không thể đến dự BCN. Tuy vậy, Ban Tổ Chức vẫn luôn dành riêng cho Ngài chiếc ghế ở vị trí trang trọng nơi Cha thường ngồi, và mong Cha sớm bình phục để có thể dự các BCN tại TBDF.
Ghế của Cha Đinh Ngọc Quế luôn đặt ở vị trí nơi Cha thường ngồi.
Việc ban phép lành cho mọi người không vì thế mà thiếu đi, bởi những người đến tham dự BCN, và những người xem trực tiếp đều được Cha Diệp ban phép lành.

Các BCN đều được truyền trực tiếp. Trong hình: Ban Kỹ Thuật túc trực để kiểm tra chất lượng.
Sau phần cầu nguyện theo ý riêng, mọi người theo dõi phần chia sẻ ơn lành của chị Vũ Thị Nhung, cư dân thành phố Gardena, California – người nhận được ơn chữa lành qua lời chuyển cầu của Cha Trương Bửu Diệp.
Phần chia sẻ ơn lành.
Kết thúc phần cầu nguyện, ca sĩ Châu Ngọc Hà mở đầu cho chương trình kỷ niệm 7 năm thành lập TBDF với bài hát ‘Nhân Chứng Đức Tin’ của tác giả Trầm Thiên Thu.
Ca sĩ Châu Ngọc Hà.
Theo số liệu từ Ban Điều Hành, TBDF được cấp giấy phép thành lập vào ngày 16 tháng 8 năm 2011. Đến tháng 3 năm 2012 Hội khai trương văn phòng Cha Diệp tại gian E 103, nhưng chỉ đến cuối năm 2012, Hội mở được thêm 3 gian, là E 102, 105, và E 101 với tổng diện tích gần 3,000 square feet.

Cùng với sự mở rộng Nhà Thăm Viếng Cha, lượng khách đến thăm cũng tăng lên, đặc biệt là giới trẻ dưới 35 tuổi. Sự linh thiêng của Cha đã thu hút hàng chục ngàn người đến trong những năm qua, số thẻ TBDF phát hành lên đến 10,000.
 
Tuy nhiên, văn phòng TBDF không chỉ là nơi để mọi người viếng thăm Cha Diệp, mà còn có nhiệm vụ vinh danh Cha TBD không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới. Bản tin Ơn Lành mỗi năm phát hành 30,000 bản, TV show Ơn Cha Diệp với 6 triệu lượt người xem trên YouTube, các chương trình phục vụ cộng đồng như Thẻ Thăm Viếng, Chia sẻ ơn lành, Xin khấn by phone, Nghĩa Tử Nghĩa Tận, nước lộc Cha…

Ông John Nguyễn, đại diện Ban Điều Hành TBDF cho biết: “Bảy năm không phải là dài đối với một đời người, nhưng là một nỗ lực đáng kể của nhiều người cùng góp sức với nhau. Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của TBDF trong những năm qua, trước hết là do sự linh thiêng của Cha Trương Bửu Diệp. Cha đã giúp biết bao người bệnh tật, khổ đau, u sầu, thất vọng,…tìm lại sự bình an. Kế đến là sự phục vụ quên mình của anh chị em thiện nguyện viên. Vì thế, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật TBDF tròn 7 tuổi, chúng ta cùng tri ân Cha đã ban cho Hội những người hết lòng cộng tác để xây dựng TBDF có ngày hôm nay.”
Ông John Nguyễn (bìa trái)
Ngay sau đó, lần lượt 78 người thiện nguyện làm việc tại các nhóm được mời lên, và được tặng một món quà kỷ niệm là hình Cha Diệp treo xe đã được làm phép.
Ban Điều Hành TBDF tặng quà cho những người thiện nguyện TBDF.
Sau đó những người thiện nguyện cùng hát vang bài ‘Cha Diệp Chứng Nhân’ của tác giả Đinh Vũ, như một lời tâm tình và cảm tạ ơn Cha.
Nhân dịp này, tất cả những người đến tham dự BCN đều được tặng hình Cha Diệp treo xe, và cùng chụp hình chung kỷ niệm.
Chụp hình kỷ niệm.
Cắt bánh Sinh nhật mừng TBDF 7 tuổi.
Để tóm tắt các hoạt động của TBDF trong 7 năm qua, Hội đã phát hành 4 tập phim TBDF 7th Anniversary Review Part I, II, III, IV trên YouTube và Facebook. 4 tập phim này cũng sẽ được live stream trên YouTube vào lúc 8g tối giờ California, ngày 15 tháng 8, 2018. Kính mời quý vị đón xem.
Thực hiện: TBDF
Hình: Trang Nguyen - Joseph Nguyen - Daniel Phung (TBDF)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 14G0M