(0) item
Anh chị Athikar Muong & Huỳnh Thục Nhi – San Jose, California
“BÂY GIỜ TÔI TIN CHA DIỆP LẮM!”
 

Anh Chị Athikar Muong & Huỳnh Thục Nhi. Hình: TBDF
 
Athikar Muong: Tôi sang Mỹ vào năm 2001 từ Cambodia cùng với ba của tôi, khi ông đi theo diện bảo lãnh vợ chồng. Sau đó, họ gây gỗ và chia tay. Chính vì thế, mọi thứ bị đình trệ, khó khăn chồng chất và nỗi lo sợ ám ảnh tôi mỗi ngày. Tôi không biết phải đi đâu, làm gì. Bạn bè cũng có khuyên tôi phải làm thế này, phải làm thế kia, nhưng chẳng đâu tới đâu cả.

Cho đến khi tôi găp vợ tôi bây giờ. Cô ây là người công giáo. Từ khi gặp cô ấy, tôi mới biết sơ sơ về Cha Trương Bửu Diệp. Tôi cùng cô ấy cầu nguyện với Cha Diệp cho những khó khăn của tôi qua đi, cho tôi có giấy tờ làm việc và có cuộc sống ổn định ở đất nước này. Bây giờ tôi tin Cha Diệp đã chuyển lời cầu xin của vợ chồng tôi lên Đấng Tối Cao.
Hiện nay chúng tôi có một cuộc sống rất hạnh phúc, tôi đã tìm được việc làm khá tốt, và quan trọng hơn là tôi sắp ‘lên chức’ bố. Vợ tôi đã mang thai được 7 tháng rồi.

Ước nguyện của tôi trở thành hiện thực như bây giờ diễn ra ‘chậm mà chắc’. Ý tôi không phải cứ xin là được ngay. Tôi biết vợ tôi đã cầu nguyện cho chúng tôi được mạnh khỏe, có được hạnh phúc. Tôi không xin Cha cho tiền bạc, vật chất, mà xin được Cha dẫn đường, chỉ cho chúng tôi đi như thế nào để mọi chuyện được suông sẻ.

Huỳnh, Thục Nhi: Thời điểm anh Athikar không biết làm gì, không còn ai để mà trông cậy, là lúc tôi đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cho anh. Trước đó luật sư gọi anh và nói anh có thể gặp rất nhiều khó khăn về mặt luật pháp, mặc dù đã sống trên đất Mỹ 20 năm. Nhưng Cha đã ban cho chúng tôi một cuộc sống khác, mọi thứ xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp.

Tôi mơ có được một đứa con trai. Tôi lại cầu nguyện với Cha Diệp, và…‘bùm’. Điều đó đã thành sự thật. Tôi mang thai một cậu con trai. Cha Diệp lại nhận lời tôi lần nữa.

Tôi biết Cha Diệp qua bà, qua mẹ, và tôi cũng đọc nhiều sách ở Việt Nam. Điều mà tôi cho là một phép lạ khó tin, chính là từ một người không hề biết cầu nguyện là gì, nhưng khi tôi khuyên:”Anh, cầu nguyện với em nhé!” thì anh đã nghe theo. Anh đã biết cầu nguyện, và thường xuyên cầu nguyện với tôi mỗi buổi sáng, buổi tối.

Được ơn Cha Diệp, tôi cũng dự định về thăm mộ của Cha ở Tắc Sậy, Cà Mau, nhưng có vẻ như điều đó khó thực hiện, vì đường xá xa xôi, mà tôi lại sắp sanh.

Mẹ tôi nói với tôi về văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở miền nam California. Chúng tôi mừng quá, nên quyết định phải xuống đây ngay để tạ ơn Cha.

Muong & Huỳnh: Kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người là khi cầu nguyện với Cha mà chưa được thì đừng nên nản lòng, đừng bỏ cuộc, hãy kiên nhẫn chờ đợi và đặt trọn niềm tin nơi Cha, sớm muộn gì bạn cũng nhận được câu trả lời từ Cha.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G0M