Skip to main content
(0) item
Bà Vũ Thị Ngọc Hoa – San Francisco, California
“CỨ XIN RIẾT, CHA SẼ ĐỘNG LÒNG MÀ BAN ƠN CHO MÌNH”
 

Bà Vũ Thị Ngọc Hoa. Hình: TBDF
 
Tôi có người chị tên là Vũ Thị Ngọc Quỳnh, hiện đang sinh sống tại Virginia. Mới đây, chị đi khám sức khỏe thì bác sĩ phát hiện chị có một cục bướu trong ngực, rất nguy hiểm. Họ hẹn chị tôi đến để check lại một lần nữa.

Chị tôi lo lắng lắm, nên trước ngày đi làm xét nghiệm lại, chị đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp và uống nước ‘lộc của Cha’ đem về từ văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF).

Ngày hôm sau khi đi xét nghiệm, người ta không tìm thấy cục bướu trong ngực chị tôi nữa. Họ rất ngạc nhiên.
 
Cách đây 10 năm, cũng trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ cho biết chị tôi bị bệnh phụ nữ, kết quả xét nghiệm dương tính. Hồi đó chị tôi đã biết về Cha Diệp, nên cứ mỗi lần đi xét nghiệm chị tôi lại cầu xin Cha ban cho chị ơn chữa lành, và chị đã nhận được ơn của Cha thật, nên bây giờ chị tôi không bị lại nữa, kết quả xét nghiệm luôn là bình thường.

Tôi cũng từng được ơn Cha, đã làm nhân chứng ơn lành. Hôm nay tôi từ San Francisco xuống đây để thay chị tôi tạ ơn Cha và làm nhân chứng cho Cha. Chị tôi tin Cha lắm, chị nói chuyện gì khác thì không nói, chứ chuyện gì liên quan đến bệnh hoạn, hoặc gặp hiểm nghèo, chị xin Cha là được hết.

Chị tôi xin thì được ngay, còn tôi xin thì lâu hơn nhưng cũng được luôn. Bởi vậy mới nói mình phải luôn kiên trì, giống như mình cứ xin hoài với người cha ruột của mình, xin riết thì ông cũng động lòng rồi cho mình thôi.