(0) item
XIN CHA CẦU NGUYỆN CHO CHÚNG CON
Tối thứ Năm, ngày 6 tháng 9, 2018, tại văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF), gần 200 người đã đến dự buổi cầu nguyện đầu tháng.
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: TBDF.
Nghi thức dâng sổ xin khấn và cảm tạ lên Cha Trương Bửu Diệp luôn được thực hiện đầu tiên. Trong tháng qua, văn phòng TBDF đã nhận được 3,220 lời khấn xin, và 1,083 lời cảm tạ.

Nghi thức dâng sổ Xin Khấn và Cảm Tạ. Hình: TBDF.
Trong 3 năm qua, từ ngày TBDF mở số phone xin khấn trực tiếp (714) 702-5129, số người để lại lời khấn qua phone ngày càng nhiều. Tất cả những lời khấn xin gửi đến từ xa qua phone để được các thiện nguyện viên mở để Cha Diệp nghe mỗi buổi chiều vào giờ đóng cửa. Trong các buổi cầu nguyện, vì thời gian có hạn, ban tổ chức chỉ mở những lời khấn xin khẩn thiết nhất và kêu gọi công đoàn cùng hiệp thông dâng lên Cha Diệp. Như trong tháng qua, hếu hết là những lời xin ơn chữa lành: Một người cầu nguyện cho con dâu đang bị bệnh về phổi, có 6 con còn nhỏ; một người khác cầu cho con bị trầm cảm, nghiện ngập, đang được đi cai nghiện; một người xin cho chồng được gặp thầy gặp thuốc chữa khỏi bệnh ung thư gan; một người con cầu cho cha bị ung thư phổi thời kỳ di căn, một người xin cho cậu thoát khỏi căn bệnh ung thư máu,…
Cộng đoàn lắng nghe và hiệp thông cầu nguyện cho những lời xin khấn từ xa. Hình: TBDF.
Trong Buổi Cầu Nguyện hôm nay, cộng đoàn cùng hướng về những người thân yêu đã qua đời, đặc biệt là những thân nhân mất trong tháng 9 được yên nghỉ nơi cực Thánh.
Cầu nguyện cho những người mất trong tháng 9. Hình: TBDF.
Phần chia sẻ ơn lành tháng này, là câu chuyện của ông Nguyễn Văn Xuân, cư dân thành phố Orange, CA. Khi ông Xuân trong cơn ‘thập tử nhất sinh’, người vợ liền chạy đến văn phòng Cha Diệp, xin Cha cứu mạng. Và phép lạ đã đến với ông. Tháng 3, 2018, trong ngày Giỗ của Cha Diệp, ông bà Nguyễn Văn Xuân đã cùng gia đình con, cháu đến tham dự.
Ông bà Nguyễn Văn Xuân trong ngày giỗ Cha Diệp lần thứ 72. Hình tư liệu - TBDF.
Kết thúc buổi cầu nguyện, ông John Nguyễn – Ban Điều hành TBDF cho biết trong tháng 8 vừa qua Hội đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng nhân dịp 7 năm thành lập Hội. Thay mặt Hội, ông John Nguyễn cám ơn tất cả mọi lời chúc mừng từ những quý khách – những người con thân yêu của Cha Trương Bửu Diệp.
Ông John Nguyễn. Hình: TBDF
Về chương trình OC Acess – xe buýt của quận Cam chở khách giá rẻ, những muốn ghi danh chương trình này nhưng chưa biết cách ghi danh, hãy liên lạc văn phòng TBDF để được giúp đỡ

Chuẩn bị cho ngày Gia Đình, TBDF sẽ làm Bộ Kỷ Yếu về các gia đình. Từ tháng này, Ban truyền thông TBDF sẽ chịp lại hình của những cặp vợ chồng đến thăm Cha.

Như thường lệ, những người đến dự buổi cầu nguyện đều được nhận ‘Lộc của Cha’ trước khi ra về, hẹn nhau vào buổi cầu nguyện tháng 10-2018.

Thực hiện: TBDF
Hình: An Joseph Nguyen – Tr. Nguyen – Denial Phung.

 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G1M