Skip to main content
(0) item
Chị Bùi, Dung – Melbourne - Australia & Bùi, Long – Houston, TX.
“VÀO NHÀ CẦU NGUYỆN, TÂM HỒN TÔI BÌNH AN”
 

Chị Bùi, Long (trái) và chị Bùi, Dung. Hình: TBDF.
 
Bùi, Dung: Tôi biết Cha Trương Bửu Diệp từ hồi còn ở Việt Nam. Lúc tôi bảo lãnh chồng sang Úc, gia đình chồng tôi tất cả theo đạo Phật nhưng rất tin Cha, nên khấn với Cha. Mọi người đều đi được bình an. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi luôn có Cha phù trợ, ví dụ đôi lúc làm sai việc, tôi cầu xin Cha thì mọi chuyện đều qua hết. Vào nhà cầu nguyện hôm nay tôi thấy tâm hồn rất bình an.

Bùi, Long: Lúc trước tôi không biết ở Mỹ có văn phòng Cha Diệp. Năm ngoái tôi có dịp về Việt Nam, và xuống Tắc Sậy thăm mộ Cha Diệp rồi. Trở lại Mỹ tôi hay xem trên YouTube mới biết về văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở nam California, và xem rất nhiều câu chuyện ơn lành do Trương Bửu Diệp Foundation ghi được.

Tôi rất thích bức tượng Cha Diệp đằng sau những nhân chứng ơn lành trên phim. Còn năm nay, tôi muốn sang California để thăm bên nội, và ghé thăm Cha luôn. Khi vào văn phòng, tôi cứ đi tìm bức tượng của Cha mà không thấy, hỏi ra mới biết đó là tượng Cha trong phòng thu. Khi vào nhà cầu nguyện tôi xúc động lắm, giống như Cha đang hiện diện nơi này.