(0) item
Bà Hồ Hoàng Oanh - United Kingdom
“ĐƯỢC ƠN CHA, NIỀM TIN CỦA TÔI RẤT MẠNH MẼ”
 

Già đình bà Hồ Hoàng Oanh. Hình: TBDF
 
Năm 2004, tôi đã bị ung thư tử cung. Sau khi được phẫu thuật cắt bỏ hết tử cung thì bác sĩ có nói: “Nếu trong sáu năm mà cô vượt qua được thì cô có hy vọng cô được sống.” Tôi may mắn được ơn Chúa và Cha ban cho sức khỏe suốt hơn 10 năm.

Đến năm 2015, tôi lại bị ung thư ngực. Bác sĩ báo là phải lấy hẹn để phẫu thuật cắt bỏ. Thât sự lúc nghe tin bị ung thư phải cắt bỏ, tôi bị khủng hoảng, xuống tinh thần nhiều lắm.

Đêm trước hôm phẫu thuật ngực, tôi đã khấn xin với tượng 3D Cha Trương Bửu Diệp mà chúng tôi thỉnh từ Việt Nam qua. Tôi lấy một ly nước nhỏ để trên bàn thờ, khấn xong rồi uống. Đến ngày hẹn thì bác sĩ nói lại là tôi không cần phẫu thuật vì không còn thấy gì nữa.

Tôi được cho về nhà và chỉ cần uống thuốc. Chắc chắn đây không phải sự sai sót của bệnh viện, bởi vì chúng tôi có xem phim chụp và đã được làm biopsy. Kết quả là ung thư đã ăn rễ trong ngực của tôi. Hôm nay tôi có dịp đến văn phòng Trương Bửu diệp Foundation, tôi xin làm chứng về sự linh thiêng của Cha vì tôi đã nhận được ơn cầu bầu của Cha.

Chồng của chị Hồ Hoàng Oanh: Mới cách đây ba ngày, gia đình tôi mang theo tro cốt của bố tôi từ Việt Nam mang qua Mỹ hoàn toàn suông sẻ. Lúc vào tới phi trường, chúng tôi không bị hỏi khó khăn hay bị kiểm tra xét đồ. Ngày thứ sáu, tôi phải nộp đủ giấy tờ cho Health Services Council: Department of Health và ngày thứ bảy phải làm lễ cho ông cụ ở nhà thờ Kiếng. Chúng tôi yên tâm là mọi việc sẽ diễn ra đúng như thời gian dự tính.

Đến bốn giờ rưỡi chiều của ngày thứ sáu, nhân viên của Health Services Council gọi chúng tôi và nói là bị thiếu giấy tờ. Chúng tôi lo lắng không kịp phải trở lại ngày thứ hai để làm tiếp giấy tờ. Sau đó, chúng tôi sẽ phải đi hẹn lại nhà thờ và Cha làm lễ.

Nhờ ơn trên giúp, tíc tắc trong vòng mấy phút mọi giấy tờ được ký và chấp thuận mà không cần chở mẹ của tôi lên ký giấy tờ. Thật là may mắn vì mười anh em của chúng tôi ở các tiểu bang khác và nước ngoài đã bay về Cali đông đủ và tham dự lễ cho ông cụ đúng ngày giờ.

Gia đình chúng tôi biết Cha Diệp rất lâu rồi và luôn ao ước được đến thăm mộ Cha ở Tắc Sậy. Hai năm trước, gia đình tôi mang tro cốt của bà cụ từ bên Anh về Việt Nam để chôn cất nơi đất Thánh. Nhưng con của chúng tôi bị bệnh vì chưa thích nghi được với thời tiết ở Việt Nam nên chúng tôi không ghé Cha được. Chúng tôi mong đợi khi qua Mỹ nhất định sẽ đến đây xin lễ cảm tạ Cha.

Chị Hồ Hoàng Oanh: Thật ra gia đình tôi xin khấn được rất nhiều ơn nhưng khi được ơn rồi, nhiều khi chúng tôi không nhớ tới. Chỉ khi bình tâm suy nghĩ lại thì thấy hầu như chuyện gì xin cũng được Cha ban cho. Trước khi bị bệnh, tôi là người Công Giáo nhưng có những lúc không được sốt sắng về đạo nghĩa nhưng đến khi gặp khó khăn chạy đến với Cha thì Cha đều nhận lời. Từ đó về sau chúng tôi đã có niềm tin rất mạnh mẽ.

Con trai chúng tôi có bệnh hay mệt người nên chúng tôi dặn cháu để hình Cha Diệp và tràng hạt trong phòng, nếu có chuyện gì thì cầu khấn với Cha.

Trong lúc tìm kiếm hình trên mạng thì tôi nhìn thấy văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation nên gọi qua hỏi thăm người em bên Cali. Nhân dịp qua đây lần này, chúng tôi ghé vào văn phòng để xin lễ và cảm tạ Cha.

Gia đình chúng tôi luôn chạy đến với Cha khi gặp khó khăn hoạn nạn hay khi bình thường thì cũng chạy đến bên Cha. Qua lời cầu nguyện, tôi xin Cha cho không chỉ gia đình tôi mà mọi người sẽ được ơn. Ai chưa tin hay đã tin hãy tiếp tục cầu nguyện thì Cha sẽ nhận lời, bằng chứng là rất nhiều người Lương chạy đến viếng thăm Cha ở Tắc Sậy. Người em của tôi kể, người Lương rất tin vào Cha. Họ đi hành hương rất đông; họ ăn ngủ, ngồi chờ la liệt trước mộ Cha để xin ơn và tạ ơn Cha Diệp. Cho nên tôi rất muốn nhắn nhủ với mọi người, không riêng là người công giáo nhưng mọi người phải tin tưởng vào Cha. Xin mọi người hãy đặt niềm tin vào Cha vì Cha Diệp được ủy thác sứ mệnh cầu bầu cùng Chúa cho chúng ta.

Những lúc khó khăn, bệnh hoạn trong cuộc sống mà chạy đến với Cha thì Cha sẽ giúp chúng ta.
Nhân dịp này, chúng tôi cũng cám ơn văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation đã tạo điều kiện cho chúng tôi có dịp đến làm chứng cho những ơn lành mà Cha đã ban cho gia đình tôi. Chúng tôi xin tiếp tục cầu nguyện để mọi người, nhất là người bị bệnh như tôi, sẽ được nhiều ơn để được tiếp tục sống khỏe mạnh như tôi bây giờ.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G0M