(0) item
Chị Lê Yến Lan – Westminster, Colorado
“CHA QUÁ HIỂN LINH!”
 

Chị Lê Yến Lan. Hình: TBDF
 
Vừa qua, con trai của tôi gặp chuyện không may mắn và có mắc sai lầm, bị lạc lối. Tôi rất buồn. Tôi đi làm nails, chủ tiệm của tôi theo đạo Chúa và thờ hình Cha Trương Bửu Diệp trong tiệm. Thật ra tôi đã nghe nhiều người nói về Cha Diệp từ lâu nhưng chưa từng cầu nguyện gì với Cha. Hôm đó tự dưng tôi đứng trước hình Cha, và cầu nguyện với Cha ngay tại tiệm. Tôi nói với Cha: “Chuyện của con con như vậy, xin Cha giúp cho chúng con. Xin Cha cho con của con biết những việc đã làm sai trái. Xin cho cháu biết nghe lời con dạy.”

Tôi kiên nhẫn cầu nguyện với Cha như vậy mỗi khi ở một mình, hoặc khi đang lái xe. Một thời gian ngắn sau, vấn đề của con tôi được giải quyết. Từ đó, tôi rất biết ơn Cha và tin tưởng Cha có trên đời để giúp đỡ chúng tôi.

Có một khoảng thời gian gia đình tôi gặp nhiều chuyện buồn lắm. Biết Cha Diệp luôn thương yêu mọi người, tôi lại khấn với Cha. Sau đó, gia đình tôi tìm lại được cuộc sống êm đềm, tốt đẹp như tôi luôn mong ước.

Một lần nọ, con trai tôi đi khám bệnh thì được bác sĩ thông báo cái cục bướu trên cổ của cháu có thể là ung thư. Tôi rất lo lắng nhưng không biết làm gì ngoài việc chạy đến xin Cha chữa bệnh cho con trai của tôi. Và tôi cũng nhắc cháu cầu nguyện với Cha Diệp. Cha đã nhận lời tôi. Con trai của tôi đi tái khám và biết được cháu bị hạch lành tính, không bị bệnh ung thư.

Tôi tin đây là những ơn lành của Cha Diệp hiển linh. Tôi có niềm tin rất mạnh mẽ vào ơn trên của Phật và Cha Diệp. Nếu khi tôi gặp khó khăn và thành tâm xin khấn, Cha Diệp sẽ lắng nghe và giúp đỡ tôi.

Tôi biết đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp trên đường Euclid, thành phố garden Grove, California qua một người bạn. Hôm nay có dịp sang Cali nên mọi người rủ nhau đi thăm Cha Diệp. Tôi đi theo nhưng chân tôi bị đau mấy ngày nay. Đau lắm, nên tôi chỉ muốn ngồi ngoài xe. Nhưng ngồi chờ ở ngoài thì lại tiếc vì hiếm có dịp được gặp Cha. Tôi bước xuống xe mà chân vẫn còn rất đau. Thật lại, đến khi tôi vào phòng cầu nguyện, tôi cũng xin Cha cho tôi hết đau chân. Cầu nguyện xong, tôi không còn cảm giác đau đớn như vài phút trước đó nữa. Cha thật linh thiêng!
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M