(0) item
Ông Bà Vũ Thị Thúy Nga & Nguyễn, Kim Thiều– Victorville, CA.
"CHA NHẬN LỜI TÔI HẾT, DÙ SỚM HAY MUỘN"


Ông Bà Vũ Thị Thúy Nga & Nguyễn Kim Thiều. hình: TBDF

Bà Vũ Thị Thúy Nga: Năm 2015, mẹ của tôi ở Việt Nam bị bệnh phải cắt bỏ một trái thận và biết trái thận còn lại rất yếu.

Lễ phục sinh năm 2017, mẹ tôi bị bệnh thận giai đoạn bốn, cơ thể rất yếu nên phải nằm bệnh viện. Lúc đó, bác sĩ nói đã không thể chữa được, chỉ có nhờ phép lạ thôi, nên gia đình mời linh mục đến để xức dầu cho bà. Ngay ngày hôm đó, tôi gọi điện thoại xuống văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để xin khấn cho mẹ tôi với Cha Trương Bửu Diệp.

Vài ngày sau, gia đình tôi gặp được vị bác sĩ giỏi. Sau một tháng chữa trị và thử thuốc mới, mẹ tôi dần dần hồi phục. Từ đó đến nay bà rất khỏe và đã chín mươi ba tuổi rồi. Hiện bà sống đang ở nhà cùng con cháu.

Tôi và chồng tôi là Nguyễn Kim Thiệu đã biết Cha Diệp rất lâu từ khi còn ở Việt Nam. Khi chúng tôi về Việt Nam chơi cũng ghé thăm mộ Cha ở Tắc Sậy được bốn lần. Chúng tôi chạy đến cầu xin với Cha Diệp và Ngài đã ban cho chúng tôi rất nhiều ơn.

Vợ chồng tôi đã hiếm muộn mười năm chưa có con. Chúng tôi khấn xin Cha Diệp sanh được bé Thúy An khỏe mạnh. Năm nay bé đã được chín tuổi và học lớp bốn.

Ông Nguyễn Kim Thiệu: Tôi xin kể một chuyện nhỏ, nhưng đối với tôi là một phép lạ. Hôm nọ, tôi đang sửa đồ ở trong nhà để xe thì không thấy đồ để mở máy khoan, tìm khắp nơi không thấy. Chợt trong đầu tôi nghĩ tới Cha Diệp: “Cha ơi, Cha cho con tìm thấy đồ mở khoan để con làm tiếp, không có máy khoan thì con không làm gì được hết.”

Khoảng hai phút sau, tôi tiếp tục tìm chỗ khác thì thấy đúng cái mở khoan đang cần. Cha nhận lời giúp tôi làm cho tôi thấy như Cha luôn bên cạnh mình.

Tôi sinh ra trong một gia đình làm buôn bán nên từ nhỏ tôi có tìm hiểu nhiều về Phật Giáo, đạo Tin Lành, đạo Hòa Hỏa,…Cho dù tôi là người đạo Công Giáo nhưng nhiều lúc tôi còn bị phân tán, yếu niềm tin nơi Cha. Qua việc vợ tôi gọi điện thoại vào văn phòng xin khấn cho mẹ của chúng tôi, tôi cảm Cha Diệp rất linh nghiệm. Cha đã sai vị bác sĩ tới và cho chữa bằng thuốc hợp với cơ thể của mẹ để mẹ được khỏi bệnh. Cho nên tôi luôn xin Cha cho chúng tôi được vững lòng tin vào Cha mọi lúc.

Chúng tôi biết đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation sau nhiều lần xuống Orange County chơi và đi chợ. Khi đi ngang qua và thấy tên văn phòng, tôi rất vui mừng vì đây là nơi gia đình tôi và mọi người đến để cầu khấn với Cha những khi cần thiết.

Thật ra tôi cũng không có kinh nghiệm gì trong việc cầu xin với Chúa và Cha Diệp. Mỗi khi tới với Cha, tôi như được nói chuyện, tâm sự với người ba thương yêu, gần gũi của mình. Tôi luôn thấy hạnh phúc vì ơn Cha cho gia đình tôi và con gái luôn khỏe mạnh, bình an và được sống ở Mỹ. Tôi hay chạnh lòng khi nghĩ về những hoàn cảnh nghèo khổ và khuyết tật ở Việt Nam còn cần nhiều giúp đỡ.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G1M