(0) item
Bà Đinh, Tuệ - Rosemead, California
“TÔI TIN CHA ĐÃ THƯƠNG MẸ CON TÔI”
 

Bà Đinh, Tuệ. Hình: TBDF
 
Tôi bị cancer lâu lắm rồi. Đến năm 2011 bệnh tái phát như tôi không biết. Một hôm tôi bị ngất xỉu, được đưa vô nhà thương cấp cứu. Ở đó họ nói tôi phải mổ gấp vào 5 giờ sáng hôm sau. Nghe vậy tôi sợ lắm, nên đã cầu nguyện các nơi. Tôi là người Phật giáo, vì vậy tôi cầu nguyện với Đức Phật, Phật Bà Quan Âm trước. Lúc đó tôi nghe nhiều người nói Cha Trương Bửu Diệp hay cứu người, kể cả người Phật giáo, nên tôi cầu nguyện với Cha Diệp luôn. Tôi có tới 4 đứa con, các cháu còn nhỏ. Thương con, tôi đã xin Cha cho tôi được tai qua nạn khỏi. Tôi hứa với Cha nếu lành bệnh sẽ đi làm từ thiện. Ba tháng sau, tôi lành bệnh, có về Việt Nam làm từ thiện như lời hứa, và thỉnh Cha về thờ một bên luôn. Bác sĩ nói nếu qua được 5 năm thì sức khỏe của tôi bình thường trở lại. Từ năm 2011 đến nay đã hơn 7 năm, tôi khỏe mạnh, bệnh không tái phát nữa.
Ngoài ơn cứu mạng Cha ban cho tôi, tôi còn cầu xin cho những đứa con được ngoan ngoãn, học giỏi. Con tôi đứa lớn 27 tuổi, đứa út 24 tuổi. Đứa lớn đang học để trở thành bác sĩ giải phẫu, hiện cháu đang thực tập ở UCLA, còn một cháu 3 năm nữa mới ra bác sĩ, đang học ở San Diego. Một cháu đang là luật sư, đang học thêm 2 năm để trở thành thẩm phán, còn cháu út thì học business.

Cuộc đời tôi khổ lắm. Chồng tôi bỏ đi, nên một tay tôi nuôi 4 đứa con, nhưng cả bốn đứa đều thành công, ngoan và học giỏi. Tôi tin Cha Diệp đã thương và cứu giúp mẹ con tôi. Cha không ghét bỏ ai, dù tôi là người Phật giáo. Nếu mình có tấm lòng, tin tưởng nơi Cha thì được Cha giúp.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 88G0M