(0) item
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 12, 2018
Tối 6 tháng 12, 2018, mưa to gió lớn, thời tiết lạnh lẽo đã không cản bước hơn 100 người con thân yêu của Cha Trương Bửu Diệp, đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) mà cầu nguyện với Cha. 3,298 lời cầu nguyện và 1,123 lời cảm tạ mà mọi người gửi đến trong tháng 11 đã được TBDF dâng lên Cha.

Nghi thức dâng sổ Xin khấn và Cảm tạ. Hình: TBDF
Phòng cầu nguyện chật người dù ngoài trời vẫn còn mưa gió. Hình: TBDF.
Trong buổi cầu nguyện này, ông John Nguyễn đại diện Ban Điều Hành (BĐH) TBDF đã đưa ra những thông báo:
Buổi cầu nguyện tháng 1, 2019 là buổi cầu nguyện 3 trong 1: Buổi cầu nguyện đầu tháng, Sinh Nhật Cha Diệp lần thứ 122 và Tết Dương Lịch 2019.
Ông John Nguyễn. Hình: TBDF.
Ông John Nguyễn cũng đã thông báo về Giỗ Cha lần thứ 73 được tổ chức vào chủ nhật: 10 tháng 3, 2019. Theo yêu cầu của nhiều người, nghi thức văn khấn sẽ được thực hiện vào 11 giờ trưa (thay vì buổi tối như hàng năm), sau đó là tiệc giỗ Cha.

Những nhân chứng ơn trước đây thường đưa lên YouTube, nhưng có một số ông bà không xem được trên Internet, vì thế TBDF đã liên lạc với đài Vietface để đưa chương trình đó lên kênh 57.2 và 18.10 được phát vào lúc 4:30 giờ chiều Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị đón xem.

Chương trình đặt hình người thân qua đời tại Nhà cầu nguyện TBDF, hiện nay đã có gần 500 người được gia đình đặt hình để được cầu nguyện thường xuyên. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện đôi lúc chưa hoàn hảo, nên một số ông bà xem lại thấy ghi về ngày tháng. Lý do: trong form đặt hình người thân ghi ngày mất là tháng/ngày/năm, nhưng một số ông bà ghi theo kiểu Việt Nam: ngày/tháng/năm. TBDF kêu gọi quý ông bà khi đến văn phòng cầu nguyện với Cha, nhận tiện kiểm tra lại, và nếu thấy không chính xác các thông tin về người mất xin vui lòng báo cho văn phòng để kịp điều chỉnh.

Trước đó, cộng đoàn đã được nghe những lời xin khấn và cảm tạ trong số hàng ngàn lời gửi đến, vì thời gian có hạn, mỗi buổi cầu nguyện chỉ có thể đọc được 50 lời khấn và 25 lời cảm tạ. Những lời khấn gửi vào số phone xin khấn trực tiếp (714) 702 5129 cũng được chọn phát lên để mọi người chung lòng cầu nguyện.
Cộng đoàn lắng nghe lời xin khấn và cảm tạ. Hình: TBDF.
Trong số gần 500 người mất được đặt hình trong Nhà cầu nguyện TBDF có 42 người mất trong tháng 12.
Cầu nguyện cho những người mất có ngày giỗ trong tháng 12. Hình: TBDF.
Phần chia sẻ ơn lành, cộng đoàn đã được xem ơn lành của ông bà Ngọc Phan, cư dân thành phố Midway city, California.

Hình trên: Ông bà Ngọc Phan - nhân chứng ơn lành Cha Diệp. Hình: TBDF.
Ông bà là người ngoại đạo. Khi còn ở Việt Nam, ông bà có nghe nhiều người nói về Cha Trương Bửu Diệp, nhưng chưa có dịp đến với Cha. Giấy tờ định cư của ông bà khi đó không hiểu sao bị kéo dài quá lâu, vì phải chờ đợi trong sự mệt mỏi, ông bà quyết định chạy xe qua Tắc Sậy từ nhà ở Gò Công để cầu xin Cha. Ông Ngọc Phan kể: Gặp Cha tôi chỉ biết nói: Cha ơi, con chẳng biết khấn với Cha thế nào, con chỉ biết xin Cha cho giấy tờ định cư của con được suông sẻ.” Sau đó gia đình ông nhận được giấy tờ và sang Hoa Kỳ định cư.

Thời gian đầu định cư ở Hoa Kỳ gia đình ông bị khủng hoảng, cả nhà bị stress. Ngay trong cơn chơi vơi, không biết tìm chỗ nào để mà giãi bày, ông lại sực nhớ đến Cha Trương Bửu Diệp và tìm đến văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid. “Gặp Cha trên đất Hoa Kỳ, tôi mừng quá, nên cầu xin Cha dẫn lối đưa đường và ban ơn cho gia đình. Cha đã không phụ lòng chúng tôi, ban cho chúng tôi một cuộc sống an lành hơn. Đứa con gái lớn của tôi vừa vào được trường UCI, vợ chồng tôi cũng đã mua được một căn nhà.”, ông kể.

Kết thúc buổi cầu nguyện, mọi người chia tay ra về với món ăn nhẹ là ‘Lộc của Cha’, và hẹn gặp lại nhau vào buổi cầu nguyện đầu năm mới và lúc 7 giờ tối thứ Năm, ngày 3 tháng 1, 2019.

Xin cảm tạ Cha Trương Bửu Diệp đã ban cho toàn thể chúng ta một năm bình an. Chúng ta tin chắc Cha Diệp sẽ phù hộ cho hết thảy mọi người vì lòng kính trọng và cảm mến người Cha thân yêu Trương Bửu Diệp.
Các em bé theo ba mẹ, ông bà đi dự buổi cầu nguyện. Hình: TBDF.
Cầu nguyện và chia tay Cha Diệp trước khi ra về. hình: TBDF.

Thực hiện: TBDF
Hình: An Joseph Nguyễn, Leo Vũ, Trang Nguyễn