(0) item
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG HAI, 2019

LỘC TRỜI, ƠN CHA

 Hơn 100 người đã đến tham dự buổi cầu nguyện vào tối thứ Năm, ngày 7 tháng Hai, 2019 (nhằm ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi)


Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: An Nguyễn (TBDF)

 Sau nghi thức dâng sổ xin khấn, ông John Nguyễn – Ban Điều hành Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đọc lời nguyện chung:” Hôm nay, ngày thứ Năm đầu tháng và cũng là ngày đầu năm Kỷ Hợi, chúng con cùng nhau tụ họp nơi đây để hiệp dâng lên Cha lòng biết ơn của chúng con, với 1,881 lời cảm tạ được ghi trong sổ trong tháng 1 vừa qua. Niềm tin và ước nguyện của chúng con đã được Cha nhậm lời và chuyển cầu lên Đấng Tối Cao, cho chúng con được thỏa lòng mong ước. Nhờ đó mà niềm tin của chúng con ngày càng kiên vững vì biết Cha luôn quan tâm và yêu thương chúng con, như xưa Cha đã hy sinh mạng sống mình cho dân lành được sống. Xin Cha tiếp tục lắng nghe những ước nguyện của chúng con với 3,170 lời khấn xin của những người con đến thăm Cha trong tháng qua. Chúng con cùng chung lòng hiệp tâm dâng lên Cha, nài xin Cha cứu giúp và chuyển cầu những ước vọng của chúng con lên Đấng Toàn Năng. Nhân buổi tân xuân, nguyện cho chúng con năm mới được khỏe mạnh bình an, gia đạo hưng long, gia đình thịnh vượng, công việc hanh thông, trọn năm được hưởng lộc Trời, ơn Cha.

Chúng con thành tâm cầu nguyện. Cúi xin Ơn Trên, nhờ lời chuyển cầu linh thiêng của Cha, chứng giám phù hộ cho tất cả chúng con.”


Ông John Nguyễn. Hình: An Nguyễn (TBDF)

 Sau đó, cộng đoàn cùng hiệp thông dâng lên Cha những lời khấn nguyện và cảm tạ ghi trong sổ, cũng như gọi đến số điện thoại xin khấn trực tiếp (714) 702 5129.

 Cộng đoàn cầu nguyện cho 36 người mất trong tháng hai, được gia đình đặt hình trong nhà cầu nguyện theo chương trình Nghĩa tử nghĩa tận. Hình của những người mất đã được đưa lên website của hội.

 Chia sẻ ơn lành của tháng này là câu chuyện của chị Thúy Nguyễn, đến từ thành phố Golden, Colorado.

 Kết thúc Buổi cầu nguyện, mọi người cùng hát vang bài “Ly rượu mừng’ và trao cho nhau những lời chúc đầu năm, rồi cùng hẹn gặp lại nhau vào buổi buổi cầu nguyện tháng sau, vào ngày 7 tháng Ba, 2019.

 Xem hình ảnh của Buổi cầu nguyện trên Facebook Diep Truong.

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G1M