Skip to main content
(0) item
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 3, 2019
Thứ Năm, ngày 7 tháng Ba, 2019, hơn 200 người đã đến dự buổi cầu nguyện đầu tháng tại Nhà Thăm Viếng Cha Trương Bửu Diệp – Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF).

1,882 lời cảm tạ, và 4,156 lời khấn xin của những người con đến thăm Cha trong tháng qua đã được dâng lên Cha Diệp.

Dâng sổ xin khấn và sổ cảm tạ lên Cha Diệp. Hình: TBDF

Sau nghi thức dâng sổ, cộng đoàn đã cùng hiệp thông cầu nguyện cho những lời xin khấn, cũng như những lời cảm tạ của những người được ơn Cha, đã gửi đến văn phòng và được các thiện nguyện viên đọc lên trong buổi cầu nguyện.

Các thiện nguyện viên đọc lời xin khấn và cảm tạ. Hình: TBDF

Có 46 người qua đời trong tháng 3 được người thân ghi danh đặt hình trong Nhà cầu nguyện TBDF. Chương trình Nghĩa tử nghĩa tận này được TBDF thực hiện từ hơn 4 năm nay, đã có hơn 450 người ghi danh tham gia. TBDF sẽ nhờ quý khách đến thăm viếng Cha hàng ngày cầu cho linh hồn người quá cố. Trong những Buổi cầu nguyện hàng tháng, tên và ngày giỗ của người mất trong tháng sẽ được đọc lên để mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện, và xin Cha Diệp cầu bầu cho người đã khuất.

Tên và ngày mất của người quá cố trong tháng 3 được đọc lên trong Buổi cầu nguyện. Hình: TBDF.

Riêng trong tháng ba có ngày giỗ Cha Diệp (12 tháng 3, 1946), cộng đoàn đã d2nh một phút thinh lặng để tưởng nhớ đến người Cha thương yêu đã hy sình vì đoàn chiên.
 


Nhớ đến ngày giỗ Cha Diệp. Hình: TBDF

Đặt hình người thân qua đời tại TBDF nằm trong Chương trình 'Nghĩa tử Nghĩa tận' do TBDF thực hiện. Người ghi danh tham gia được miễn phí hoàn toàn. Mục đích của Chương trình này nhằm vinh danh Cha Trương Bửu Diệp.

Trong phần chia sẻ ơn lành, trong buổi cầu nguyện tháng này, Ban Tổ Chức đã giới thiệu ơn lành của bà Trân Hoàng, đến từ Atlanta Georgia.

Cộng đoàn đang theo dõi phần chia sẻ ơn lành của bà Trân Hoàng. Hình: TBDF.

Cách đây 5 năm, khi bà mang thai đứa con đu lòng, bác sĩ khuyên bà nên b vì họ thấy tim thai không được bình thường. Bà nghe vy thì rất lo sợ. Sau đó, Bà quyết đnh đi v vn và xung tn Tc Sậy Cà Mau để cầu xin Cha Trương Bửu Diệp. Bà đã ngi bên m Cha và cu xin: Con không biết phi làm sao. Xin cho con biết sng phó thác. Đúng như dự đoán, bà sanh ra đứa bé chỉ có một nửa trái tim, nên cháu đã phi trải qua nhiu cuc phu thut. Cháu cũng không nói, không ăn ung gì cho đến năm 3 tui. Qua một người bn nhc nhở, bà lại cu xin Cha Diệp.

Kết thúc buổi cầu nguyện, ông John Nguyễn, đại diện Ban Điều Hành TBDF thông báo về chương trình giỗ Cha lần thứ 73.


Ông John Nguyễn. Hình: TBDF

Giỗ Cha Diệp năm nay sẽ được TBDF tổ chức vào Chủ Nhật 10 tháng 3. Chương trình bắt đầu từ 10 giờ sáng với phần dâng hương (mọi người đến thắp hương cho Cha), 11 giờ là phần Văn khấn Giỗ Cha, từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều là tiệc giỗ Cha. Ban Tổ Chức chuẩn bị sẵn thức ăn và tiếp đón mọi người con của Cha Diệp nhớ ngày giỗ Cha và cùng về bên Cha.

Hình: An Nguyễn - Trang Nguyễn (TBDF)